Báo điện tử Gia đình Việt Nam chính thức ra mắt độc giả

Báo điện tử Gia đình Việt Nam được Bộ Thông tin Truyền thông cấp giấy phép hoạt động số 384/GP-BTTTT ngày 18/9/2013 và được Hội Kế hoạch hoá Gia đình Việt Nam ra quyết định thành lập số 189/QĐ-BTT ngày 28/11/2013.

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị về nhân sự, nội dung, trang thiết bị kỹ thuật, hệ thống quản trị nội dung, lúc 9h00 sáng 8/6/2014, Báo điện tử Gia đình Việt Nam phiên bản mới đã chính thức ra mắt độc giả.

TS Nguyễn Bá Thuỷ, Chủ tịch Hội Kế hoạch hoá gia đình Việt Nam, ông Phan Huy Hiền, Phó tổng biên tập Báo Nhân dân cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương và Hà Nội đã đến dự lễ ra mắt Báo điện tử Gia đình Việt Nam.

Báo điện tử Gia đình Việt Nam chính thức ra mắt độc giả - ảnh 1

Ông Trần Việt Dũng công bố ra mắt Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Việt Dũng – Phụ trách Ban biên tập Báo điện tử Gia đình Việt Namchia sẻ: “Chúng tôi, những người làm Báo điện tử Gia đình Việt Nam tâm niệm rằng, gia đình không chỉ là một nơi để đi về, mà còn chứa đựng những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống. Nơi ấy, mỗi chúng ta sinh ra, lớn lên và sống mãi trong nhau.

Những giá trị ấy gắn liền với chúng ta từ lúc sinh ra đến lúc trở về. Những giá trị gia đình đo đếm rằng chúng ta có thể có một cuộc đời tốt đẹp, có thể là các chỉ báo dẫn dắt tới những nấc thang để tiến tới một đời sống tươi đẹp hơn trong tương lai. 

Chúng tôi thực tâm mong muốn góp một phần nhỏ trong việc giữ gìn, phát huy các giá trị ấy".

Báo điện tử Gia đình Việt Nam chính thức ra mắt độc giả - ảnh 2
Lãnh đạo báo và các đại biểu bấm nút chính thức ra mắt Báo điện tử Gia đình Việt Nam

TS Nguyễn Bá Thủy, Chủ tịch Hội KHHGĐVN - cơ quan chủ quản của Báo điện tử Gia đình Việt Nam phát biểu: “Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới để Báo điện tử Gia đình Việt Nam có thể sánh bước cùng hệ thống báo chí trong và ngoài nước. Sự ra đời của Báo điện tử Gia đình Việt Nam là xu thế tất yếu của toàn cầu hóa về phương tiện thông tin đại chúng, đồng thời là cơ hội để những người làm báo Gia đình Việt Nam khẳng định mình, cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung  của toàn xã hội”.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Bá Thuỷ cũng chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực của Ban biên tập, cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên, nhân viên của Báo điện tử Gia đình Việt Nam trong việc nhanh chóng đưa vào vận hành tờ báo với hệ thống kỹ thuật và giao diện hiện đại, hấp dẫn.

Báo điện tử Gia đình Việt Nam chính thức ra mắt độc giả - ảnh 3

T.S Nguyễn Bá Thủy, Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam - cơ quan chủ quản phát biểu chỉ đạo báo

"Với mong muốn báo điện tử Gia đình Việt Nam sẽ là tờ báo không chỉ có nhiều độc giả, không chỉ là kênh thông tin hữu ích, hấp dẫn với nhiều đối tượng bạn đọc, tôi hi vọng rằng, báo sẽ góp phần xứng đáng vào việc truyền thông, định hướng và xây dựng gia đình tiến bộ, bình đẳng, ấm no và hạnh phúc", TS Nguyễn Bá Thuỷ nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Báo điện tử Gia đình Việt Nam đã công bố ra mắt và chính thức phát động Quỹ Gia đình Việt Nam. Quỹ Gia đình Việt Nam ra đời với mục tiêu sử dụng nguồn lực và sự lan toả của Báo điện tử Gia đình Việt Nam để kết nối, chia sẻ tình yêu thương tới những số phận éo le, bất hạnh trong cuộc sống.

Nguồn: giadinhonline.vn

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !