Báo chí nghe lén điện thoại gia đình nạn nhân vụ 7/7

Cảnh sát tin rằng phóng viên của tờ báo News of the World đã nghe lén hộp thư thoại người thân của những nạn nhân vụ đánh bom ngày 7 tháng 7

Báo chí nghe lén điện thoại gia đình nạn nhân vụ 7/7

Onenews - Đội thanh tra Scotland Yard đang liên hệ điều tra một vụ bê bối đột nhập điện thoại liên quan đến một số gia đình có người thân bị thiệt hại trong vụ đánh bom ở Luân Đôn tháng 7 năm 2005.

Tin đồn cho rằng các phóng viên đã tìm cách xâm nhập vào hộp thư thoại của thành viên trong gia đình các nạn nhân, khi họ đang nóng lòng đợi tin người thân của mình sau vụ đánh bom. Không rõ là ở giai đoạn đó, họ đã ý thức được việc người thân của họ đã chết trong vụ đánh bom hay chưa.

Báo chí nghe lén điện thoại gia đình nạn nhân vụ 7/7

Một phụ nữ lo lắng nghe điện thoại. Ảnh: minh họa

Thông tin này sẽ là một cú sốc đối với gia quyến của họ đặc biệt là khi nó xảy ra ngay trước thềm của lễ tưởng niệm 6 năm của sự kiện này.

Luật sư của một số gia đình bị hại, ông Clifford Tibber cho hay ông chưa có thông tin thêm về vụ việc nhưng nói rằng đó sẽ là thêm một đòn giáng vào tim của tất cả những gia đình liên quan. Buổi lễ là khoảnh khắc tưởng niệm tất cả những người đã thiệt mạng trong vụ đánh bom và rất nhiều thân quyến vẫn chưa thể nguôi ngoai trong mỗi dịp như thế này.

Hoa Tạ

Theo Telegraph

Theo Telegraph

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !