Bàng hoàng với video mới công bố về thảm họa sóng thần Nhật Bản

Thảm họa sóng thần ở Nhật Bản đã qua được hơn 2 năm, người dân Nhật đang dần trở lại với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, một video mới được công bố gần đây một lần nữa cho thấy sức tàn phá kinh hoàng của nó.

Mới đây, một đoạn video dài gần 30 phút về thảm họa sóng thần ở Nhật Bản hồi tháng 3/2011 đã được kênh LEAKEDCHANNEL trên Youtube công bố. Tuy đây không phải là video duy nhất từng được phát, nhưng những hình ảnh từ video cũng khiến người xem cảm thấy bàng hoàng với sự tàn phá khủng khiếp của thiên nhiên.

Video đã cho thấy mức độ đáng sợ của thảm họa ở Nhật Bản theo cách mà chưa từng bao giờ được thấy trước đây. Trong video, kể từ khi nước bắt đầu tràn bờ, chỉ trong vòng 3 phút, cơn sóng thần đã cuốn đi toàn bộ tất cả những gì nằm trong dòng chảy của nó.

Trong video, người ta cũng thấy được sự đối phó khá bình tĩnh của người dân Nhật Bản khi gặp phải thiên tai. Họ nhanh chóng tìm đến nơi cao nhất, không tỏ ra hoảng loạn và chờ đợi tín hiệu từ hệ thống báo động và các cơ quan có trách nhiệm tới ứng cứu.  

Video về thảm họa sóng thần Nhật Bản vừa công bố:

Minh Anh

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !