Bàn thắng ma khiến CĐV Thanh Hóa đòi ra Hà Nội gặp BTC

"CĐV Thanh Hóa bức xúc về bàn thua oan chỉ là một phần, nguyên nhân chính là những phát biểu trái chiều vội vã của BTC giải", bầu Đệ tiết lộ.

"Ngay sau khi xảy ra bàn thắng tranh cãi phút 84, Trưởng BTC giải Trần Duy Ly đã nói với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa rằng bóng đã ra ngoài, trọng tài sai. Tuy nhiên, một ngày sau đó BTC "mổ băng", mời báo chí vào, khẳng định trọng tài bắt đúng, khen trọng tài dũng cảm. Với những băng hình mà BTC có, không thể khẳng định chắc chắn 100% bóng vẫn còn trong sân, kết luận như BTC là vội vàng. Việc khen trọng tài càng không thể chấp nhận nổi", bầu Đệ bức xúc chia sẻ.

BLV Quang Huy, người trực tiếp bình luận trận Thanh Hóa - XMXT Sài Gòn cũng có quan điểm tương tự bầu Đệ: "Tôi nắm rất rõ luật. Theo quan điểm của tôi thì bóng đã ở bên ngoài sân. Tuy nhiên, pha bóng này rất đặc biệt, muốn nói chính xác 100% thì phải có thêm góc quay, do vậy tôi cũng không nói những người cho rằng bóng bên trong là sai. Có điều, BTC kết luận bóng trong sân, trọng tài bắt đúng là quá vội vàng. Đặc biệt, không thể khen trọng tài dũng cảm ở tình huống này".

Thậm chí, cựu tuyển thủ Trịnh Minh Huế còn cho rằng trọng tài biên xứng đáng phải nhận kỷ luật: "Lỗi trong tình huống này thuộc về trọng tài biên bởi đã không theo kịp tình huống. Nếu trọng tài theo kịp, đứng ở cột cờ thì hoàn toàn có quyền quyết bóng đã ra ngoài hay chưa".

Bàn thắng ma khiến CĐV Thanh Hóa đòi ra Hà Nội gặp BTC - ảnh 1
Bầu Đệ khẳng định bóng đã ra ngoài đường biên ngang trong tình huống XMXT Sài Gòn nâng tỷ số lên 2-0.

CĐV Thanh Hóa vốn đã bức xúc với bàn thắng, nay lại càng "nóng" hơn với những phát ngôn của BTC. "Phát ngôn của BTC không khác gì đổ thêm dầu vào lửa. Người hâm mộ xứ Thanh rất ức chế, họ đã tính ra cả Hà Nội gặp BTC để làm rõ trắng đen. Rất may là tôi đã nói với mọi người bình tĩnh", bầu Đệ chia sẻ.

Trong thời gian qua Thanh Hóa gặp rất nhiều rắc rối với trọng tài. Chính vì vậy UBND tỉnh Thanh Hóa đã phải vào cuộc, gửi văn bản bày tỏ ý kiến lên Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Tổng cục TDTT...

Bàn thắng ma khiến CĐV Thanh Hóa đòi ra Hà Nội gặp BTC - ảnh 2
Văn bản của UBND tỉnh Thanh Hóa.

"Trong thời gian qua CLB Thanh Hóa gặp rất nhiều bất lợi từ các quyết định của trọng tài. Tiêu biểu như việc bù giờ quá nhiều ở trận gặp V.Hải Phòng, hai cầu thủ chủ chốt bị đánh nguội trong trận gặp SLNA và đặc biệt là trận đấu với XMXT Sài Gòn cuối tuần qua. Bàn thắng thứ hai của đội khách không hợp lệ, bóng đã ngoài sân trước khi Moses chuyền cho Đức Linh ghi bàn. CLB Thanh Hóa có đầy đủ chứng cứ tư liệu để khẳng định bóng đã ra ngoài, trọng tài công nhận bàn thắng là sai", PCT CLB Thanh Hóa Nguyễn Trọng Hoài khẳng định.

"Người hâm mộ Thanh Hóa có quyền đặt dấu hỏi tại sao các quyết định bất lợi luôn nhắm về Thanh Hóa. CLB muốn đòi hỏi sự công bằng. Đương nhiên là con người thì có lúc đúng lúc sai nhưng tổ chức cần phải xem xét, cần phải rút kinh nghiệm, cần phải làm minh bạch".

Bầu Đệ cho biết Thanh Hóa sẽ tiếp tục thi đấu nhưng không loại trừ khả năng sẽ bỏ giải. "Chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu nhưng sẽ vừa đá vừa theo dõi. Nếu có sự cố tiếp, chuyện chúng tôi bỏ giải có thể xảy ra. Trong trường hợp đó, chúng tôi bỏ giải mà không có gì phải xấu hổ bởi CLB không muốn chơi bóng trong môi trường thiếu trong sạch", ông chủ tập đoàn Hợp Lực kết lại.

Lâm Thỏa

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !