Bà Hillary Clinton đã từng bỏ quên “tài liệu mật” ở Nga

Giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey xác nhận rằng, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ - Hillary Clinton, khi còn là Ngoại trưởng Mỹ đã thể hiện "sự bất cẩn" đối với các thông tin mật.
Bà Hillary Clinton đã từng bỏ quên “tài liệu mật” ở Nga - ảnh 1

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ thuộc Đảng Dân chủ Hilary Clinton

Ngày 24/9, kênh truyền hình ABC đưa tin, giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey xác nhận rằng, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ - Hillary Clinton, khi còn là Ngoại trưởng Mỹ đã thể hiện "sự bất cẩn" đối với các thông tin mật.

FBI công bố 189 trang tài liệu về "vụ việc thư từ", đặc biệt, trong đó đề cập đến việc xảy ra trong một chuyến thăm Nga, trợ lý của bà Clinton đã vi phạm tất cả các quy tắc, khi mang vào phòng khách sạn một chiếc túi có đựng tài liệu mật. Sau khi bà Clinton và trợ lý rời đi, nhân viên bảo vệ ngoại giao đã tìm thấy ở đó một tài liệu có chứa bí mật quốc gia.

Cựu Ngoại trưởng cũng đã từng bị chỉ trích vì việc sử dụng Server E-mail cá nhân tại dịch vụ công cộng, về mặt lý thuyết, việc này cho phép che giấu những trao đổi liên lạc công vụ tránh con mắt nhòm ngó của công chúng nhưng đồng thời có nguy cơ bị hack dữ liệu mật.

Vào đầu tháng 9, ông Comey thông báo rằng, FBI đã không khép bà Clinton vào vụ án hình sự bởi vì "trong vụ việc này không có yếu tố hình sự".

Đức Dũng (lược dịch)

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !