Áo bắt giữ thêm 2 nghi phạm tổ chức các vụ khủng bố ở Paris

Các cơ quan chức năng của Áo đã bắt giữ thêm hai kẻ tình nghi có liên quan đến việc tổ chức thực hiện các vụ khủng bố ở Thủ đô Paris của Pháp, qua đó ngăn chặn được khả năng các đối tượng này sẽ thực hiện các vụ tấn công khủng bố mới trước Giáng sinh
Áo bắt giữ thêm 2 nghi phạm tổ chức các vụ khủng bố ở Paris - ảnh 1

Áo bắt giữ thêm 2 nghi phạm tấn công khủng bố Pháp,

Thông tin trên đã được đại diện Viện Công tố Áo khẳng định trên AP. Theo các thông tin được cung cấp, cả hai kẻ tình nghi này đều là công dân Pháp có nguồn gốc Algieria và Afghanistan. Hai tên này đã trà trộn vào dòng người di cư đến châu Âu thông qua lãnh thổ Hy Lạp với các hộ chiếu Syria giả mạo.

Những kẻ tình nghi bị bắt tại khu vực cư trú dành cho người nhập cư và hiện các cơ quan chức năng Áo đã tiến hành thẩm vấn các đối tượng này.

Tờ Kronen Zeitung phiên bản điện tử của Áo thông tin rằng các cơ quan bảo vệ pháp luật đang cố gắng làm rõ khả năng liệu các tên bị bắt có phối hợp với các phần tử phiến quân khác lên kế hoạch tổ chức các vụ khủng bố ở các thành phố lớn châu Âu trước thềm Giáng sinh hay không.

Theo Kronen Zeitung, kết quả thẩm vấn cho thấy dường như các phần tử cực đoan này đã nhận được lệnh thực hiện các vụ khủng bố mới ở các thành phố châu Âu trước dịp Giáng sinh.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin TASS, hãng thông tấn nhà nước Nga được tái thiết từ hãng tin Itar-TASS cũ. Đây là một trong những hãng thông tấn lớn nhất của Nga, có bề dày 100 năm lịch sử. Hãng này liên kết với hơn 80 hãng thông tấn nước ngoài khác và là một trong những hãng thông tấn uy tín trên thế giới.

Đức Dũng (lược dịch)

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Đang cập nhật dữ liệu !