Hiếp dâm em gái cùng mẹ khác cha rồi lẩn trốn khắp trong Nam ngoài Bắc

Sau khi hiếp dâm em gái cùng mẹ khác cha, đối tượng Nghĩa (An Giang) đã chạy trốn ở nhiều tỉnh thành. Khi đến địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Nghĩa bị Công an tỉnh này bắt giữ.

Chiều nay (23/11), thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này vừa hoàn thành thủ tục bàn giao một đối tượng đang bị truy nã về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” cho Công an tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nghĩa sau khi bị bắt giữ đã khai nhận 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm em gái cùng mẹ khác cha.

Đối tượng được Công an tỉnh Đắk Lắk bàn giao cho Công an tỉnh An Giang là Lê Văn Nghĩa (33 tuổi, trú tại xã Bình Thuỷ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).

Nghĩa là đối tượng bị Công an tỉnh An Giang ra quyết định truy nã toàn quốc vào ngày 20/5/2022 về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, chiều ngày 22/11, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác định Nghĩa đang ở trên một chiếc xe khách di chuyển theo Quốc lộ 27 từ tỉnh Lâm Đồng sang tỉnh Đắk Lắk.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, khi chiếc xe khách trên đến địa phận xã Hoà Hiệp, huyện Cư Kuin thì bị Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đón lõng, kiểm tra và bắt giữ.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nghĩa khai nhận, trong khoảng thời gian giữa năm 2021 đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm với người em gái cùng mẹ khác cha.

Sau khi sự việc bị bại lộ, người nhà của cháu gái đã làm đơn trình báo đến cơ quan công an. Tuy nhiên, đến cuối năm 2021, sau khi bị Công an xã mời lên làm việc thì Nghĩa đã nhanh chân bỏ trốn khỏi địa phương và mất tích.

Đến ngày 14/3/2022, sau một thời gian tiếp nhận đơn để điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang xác định Nghĩa chính là đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm em gái cùng mẹ khác cha của mình. Sau đó, Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố bị can Nghĩa về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Do đối tượng Nghĩa đã trốn khỏi địa phương nên ngày 20/5/2022, Công an tỉnh An Giang ra quyết định truy nã trên toàn quốc đối với đối tượng Nghĩa.

Biết bản thân bị truy nã toàn quốc, để trốn tránh sự truy lùng của cơ quan chức năng, Lê Văn Nghĩa đã bỏ trốn đến nhiều tỉnh, thành từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Lâm Đồng Kiên Giang để lẩn trốn.

Đến ngày hôm qua (22/11), Nghĩa quyết định đón xe khách từ Lâm Đồng đến Đắk Lắk để tiếp tục hành trình lẩn trốn. Khi đối tượng đang ngồi trên xe khách thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện và bắt giữ.

Sông Cài

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Đang cập nhật dữ liệu !