Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez

Sau cái chết của Tổng thống Venenzuela Hugo Chavez, rất nhiều người đã đổ ra các đường phố thủ đô Caracas để tỏ lòng thương tiếc ông.

Nhà tư lệnh Hugo Chavez qua đời ở tuổi 58, sau một cuộc chiến đấu kéo dài với căn bệnh ung thư. Chính phủ Venezuela đã tuyên bố 7 ngày quốc tang để tổ chức một lễ tưởng niệm lớn để tiễn đưa nhà lãnh đạo của họ. 

Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 1
Một người đàn ông cầm ảnh của Tổng thống Hugo Chavez trước cửa bệnh viện nơi ông Chavez qua đời ở thành phố Caracas, 6/3/2013.
Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 2
Những người ủng hộ đứng trên cầu vượt đường cao tốc để có thể nhìn thấy quan tài phủ cờ của cố Tổng thống Chavez được di chuyển từ bệnh viện tới một học viện quân sự ở Caracas ngày 6/3/2013.
Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 3
Hàng ngàn người mặc áo đỏ, đội mũ đỏ bao quanh xe tang chở quan tài của ông Chavez trên đường vào Học viện quân sự ở Caracas.
Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 4
Quan tài phủ quốc kỳ lưu giữ thi thể ông Hugo Chavez.
Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 5
Những người yêu quý ông Chavez khóc thương ông ở ngoài bệnh viện quân sự, nơi ông đã qua đời hôm thứ Ba.
Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 6
Những người ủng hộ Tổng thống Hugo Chavez ký tên vào sổ chia buồn tại Đại sứ quán Venezuela ở thành phố Mexico, Mexico ngày 5/3/2013.
Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 7
Người dân thắp nến cầu nguyện cho Tổng thống Hugo Chavez ở phía trước Đại sứ quán Venezuela tại Santiago, Chile hôm 5/3/2013.
Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 8
Một phụ nữ đã in tên của cố Tổng thống Venezuela lên mặt mình khi đứng tại một quảng trường ở San Salvador ở El Salvador, 5/3/2013.
Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 9
Một người ủng hộ cho ông Chavez khóc khi bà cầm trên tay khẩu hiệu tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Tôi là Chavez” trong đám đông tập trung ở Quảng trường Bolivar, Caracas, ngày 5/3/2013.
Ảnh: Người dân Venezuela khóc thương Hugo Chavez - ảnh 10
Người dân thương tiếc khi nghe thông báo về cái chết của Nhà tư lệnh Venezuela ở Caracas, ngày 5/3/2013.


Minh Anh

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !