Anh em "sinh đôi" của ông Putin ở Trung Quốc?

Một nông dân nghèo ở miền trung Trung Quốc bỗng chốc trở thành người nổi tiếng sau khi được một phóng viên vô tình phát hiện ra diện mạo "y như tạc" với thủ tướng Nga Vladimir Putin.

Anh em "sinh đôi" của ông Putin ở Trung Quốc?

Anh em sinh đôi của ông Putin ở Trung Quốc?

Gương mặt ông Putin và "người anh em" Trung Quốc của mình.

Bức ảnh về cái bóng của ông Putin, Lo Yuanpin, 48 tuổi đã nhanh chóng được đăng trên các trang báo mạng khắp Trung Quốc và biến anh ta trở thành "sao" chỉ qua một đêm.

Những người sống cùng làng với Lo ở tỉnh An Huy thậm chí giờ gọi anh ta là "Anh Putin". Anh nông dân độc thân này rất lấy làm hãnh diện vì bỗng dưng được nổi tiếng và đang nuôi hy vọng sẽ kiếm được vợ nhờ việc này.

"Tất nhiên tôi vẫn là một anh nông dân làm việc trên đồng. Chẳng có nhiều thay đổi lắm", Lo trả lời Thông Tấn xã Trung Quốc. Nhưng anh nói rằng anh hy vọng sự lóe sáng chốc thì này sẽ giúp anh "bốc" được một cô vợ. Lo cũng tiết lộ có ý định từ bỏ nghề nông để tổ chức show diễn hài về Ngài Putin của riêng mình.

Nga và Trung Quốc có mối quan hệ kinh tế chính trị thân thiết và Ngài Putin là một người rất nổi tiếng ở Trung Quốc, đất nước ông đã đến thăm rất nhiều lần.

Hoa Tạ

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Đang cập nhật dữ liệu !