Agribank Tiền Giang bàn giao “Mái ấm Công đoàn”

Sáng ngày 3/3/2021, Agribank Tiền Giang bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho chị Võ Thị Nga - là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giày Apache Việt Nam thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh Tiền Giang.

Dự lễ bàn giao có ông Lê Minh Hùng – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Tấn Thường – Phó Bí thư Đảng ủy xã và ông Trần Văn Hoàng Anh – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Cường. Về phía Agribank Tiền Giang, có sự tham dự của ông Trương Văn Đoàn – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, Phó Giám đốc.

Đại diện Ban lãnh đạo Agribank Tiền Giang trao biển tượng “Mái ấm công đoàn” cho chị Nga.

Căn nhà của gia đình chị đã cất cách đây 07 năm, xuống cấp trầm trọng, mái và vách bằng lá mục nát, trống trước, dột sau; cột, kèo do làm bằng cây tạp nên vẹo xiêu; nền đất thì sụt lún; khi trời mưa trong nhà lầy lội như ngoài sân. Gia đình chị Nga có 04 miệng ăn gồm 2 vợ chồng và 2 con còn nhỏ đang đi học. Thu nhập bấp bênh khi có khi không của chồng và đồng lương công nhân của chị chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày cộng thêm tình hình dịch Covid-19 công ty phải dừng việc nên cuộc sống càng khó khăn hơn, không có khả năng sửa sang lại ngôi nhà.

“Với số tiền 40 triệu đồng từ Agribank Tiền Giang và anh em họ hàng cho mượn thêm, ngôi nhà mái tôn, vách tường, lót gạch khang trang, sạch đẹp và kín đáo hôm nay là cả một niềm mơ ước cho gia đình. Tôi thật sự biết ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chăm lo đến đời sống công nhân lao động chúng tôi của Liên đoàn Lao động tỉnh và huyện; đặc biệt là sự tài trợ kinh phí kịp thời của Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang”, chị Nga xúc động chia sẻ.

Mọi người chia vui và chụp ảnh lưu niệm cùng “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ gia đình chị Nga.

Với đặc trưng văn hóa một Agribank “Nghĩa tình – Địa phương”, Agribank Tiền Giang luôn thể hiện sống có nghĩa, có tình, chia sẻ, trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của công nhân lao động có hoàn cảnh thật sự khó khăn, luôn đồng hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Quốc Trí – Agribank Tiền Giang

Độc đáo nghề trầm mình săn vẹm xanh khi gió thổi hướng Nam

Vẹm xanh có quanh năm, nhưng với nhiều người ở xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau), cứ gió thổi hướng Nam là lại rủ nhau từng nhóm đi bắt, bởi đó là lúc vẹm xuất hiện nhiều nhất.

Xe máy bùng cháy giữa bãi đỗ ô tô ở Hà Nội, CSGT dùng bình cứu hỏa ứng cứu

Xe máy bất ngờ bốc cháy giữa bãi đỗ ô tô trên đường Trần Nhật Duật (Hoàn Kiếm, Hà Nội), các chiến sỹ CSGT trực chốt gần đó nhanh chóng dập tắt ngọn lửa.

Vạn người trẩy hội Xuân Yên Tử

Sau 3 năm tạm dừng do ảnh hưởng dịch Covid-19, lễ hội Xuân Yên Tử năm nay được tổ chức thu hút vạn du khách đổ về chiêm bái và vãn cảnh.

CSGT xử lý nghiêm xe quân sự cũ hoán cải chở khách du lịch

Các xe quân sự cũ hoán cải để chở khách du lịch sẽ bị lực lượng CSGT, Công an TP Hà Nội xử lý nghiêm.

Bạn bè nhiều nước ấn tượng với Tết Việt, bánh chưng, giò, phở

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, đại sứ quán và cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở các nước đã tổ chức nhiều hoạt động vui Xuân, đón Tết để lại ấn tượng cho kiều bào và bạn bè quốc tế.

Khách 'ngã ngửa' vì hết Tết uống cốc nước vẫn bị phụ thu 30%

Ngày Tết, do phải trả lương cao hơn ngày thường nên nhiều hàng quán tính thêm phụ thu. Tuy nhiên, việc phụ thu quá cao, quá “kỹ” đến tận mùng 8, mùng 9 tháng Giêng khiến khách hàng bức xúc.

Độc đáo cuộc 'đi săn' của ông lão trong rừng U Minh Hạ

Bơi xuồng len lỏi trong những con kênh ở rừng U Minh Hạ, ông Lê Văn Đáng, quê huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đặt 50 cái trúm lươn, hôm sau đổ được gần 4kg, thu nhập 1 triệu đồng. Ngoài ra, ông còn đặt lờ dính rắn, cá lóc.

Xem đồng bào người Thái thi cấy lúa ở Nghệ An

Sáng 29/1, hàng trăm người dân địa phương tập trung tại xã Bắc Sơn (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) tham gia 'Ngày hội xuống đồng' của bà con đồng bào người Thái.

Chợ Viềng ken đặc người 'mua may bán rủi' trong đêm

Phiên chợ họp duy nhất một lần trong năm vào mùng 7 và 8 tháng Giêng chưa khai mạc đã thu hút hàng nghìn người đổ về tìm mua những đồ vật có thể mang lại may mắn cho gia chủ.

Độc đáo lễ rước người thượng thọ lên miếu Tiên Công ở đảo Hà Nam

Các cụ ông, bà thọ từ 80 đến 100 tuổi sinh sống tại vùng đảo Hà Nam, TX Quảng Yên, Quảng Ninh được con cháu làm lễ rước lên miếu Tiên Công để báo ơn lập đảo.

Đang cập nhật dữ liệu !