40 triệu người thường xem sex tại công sở

Các nghiên cứu và khảo sát mới nhất cho thấy có đến 2/3 số khán giả của các trang web khiêu dâm xem phim ngay tại bàn làm việc. Một chuyên gia Đức lại khẳng định, con số này rơi vào khoảng 40 triệu người.

Tiến sỹ Christoph Ahlers, chuyên gia điều trị các bệnh rối loạn về tình dục của Đức đã tiến hành một cuộc khảo sát đối với 60 triệu “khách hàng” của website khiêu dâm lớn nhất thế giới và phát hiện có tới 40 triệu người đang sử dụng đường truyền Internet tại công sở của họ để xem video hay ngắm ảnh các người mẫu thiếu vải trên trang web này.

40 triệu người thường xem sex tại công sở - ảnh 1

Phát hiện này của ông Christoph Ahlers đã được công bố tại một hội thảo khoa học vừa được tổ chức tại Salzburg, Áo. Vị tiến sỹ này cũng đang có một công trình về việc sử dụng thuốc và các liệu pháp tâm lý nhằm điều trị cho những bệnh nhân gặp vấn đề về hành vi tính dục.

“Ngày nay những khán giả của các website khiêu dâm đã thay đổi rất nhiều. Họ không còn nhút nhát và giấu diếm như xưa mà thay vào đó là sự “ngang nhiên” xem phim khiêu dâm thậm chí tại những nơi công cộng hay thậm chí là công sở - một môi trường vốn khá khắt khe với những hành vi kiểu này”, tiến sỹ Christoph Ahlers nói.

Cũng theo ông Christoph Ahlers, việc có tới 40 triệu người thường xem phim khiêu dâm ngay tại công sở cho thấy “xem sex” đã trở thành một hiện tượng toàn cầu.

L.T

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Đang cập nhật dữ liệu !