3 tuổi bơi qua sông lúc trời 13 độ

Chỉ mới hơn 3 tuổi, nhưng một bé gái tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã có thể bơi qua một con sông rộng 300m.

3 tuổi bơi qua sông lúc trời 13 độ

3 tuổi bơi qua sông ở nhiệt độ 13 0 C

Theo bố mẹ bé Hu Juan, mới 3 tuổi mà bé đã tỏ ra đặc biệt thích bơi lội – Nguồn: Ecns.cn

Thời gian này, nhiệt độ của nước ở con sông Jushui, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã xuống 13 độ C. Thế nhưng điều đó không hề cản trở một bé gái 3 tuổi rưỡi bơi qua con sông rộng 300m này.

Xinhuanet cho hay hôm 1/11 bé Hu Juan đã tự mình bơi qua sông 2 lần và có rất nhiều người đến xem bé bơi. Theo bố mẹ bé, từ khi còn ba tháng tuổi, bé Hu Juan đã tỏ ra đặc biệt thích bơi lội. Một năm sau, bé đã có thể nổi trên mặt nước và đến năm 2 tuổi thì biết bơi.

Bố mẹ bé cũng cho biết ngay cả trong mùa đông bé cũng vẫn thích bơi. Theo một chuyên gia của bệnh viện địa phương đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường do các bào thai từ khi sinh ra đã sống trong môi trường nước và có mối liên hệ mật thiết với nước. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng ở độ tuổi nhỏ như vậy, bơi vào mùa đông sẽ không tốt cho trẻ.

Lê Dung

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Đang cập nhật dữ liệu !