14 người ''xóc vỏ hạt dưa ăn tiền'' trong quán cà phê

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá một nhóm gồm 14 đối tượng có hành vi đánh bạc bằng hình thức ''xóc vỏ hạt dưa ăn tiền'' trong quán cà phê để xử lý theo quy định.

{keywords}
Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Ngày 11/2, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 14 đối tượng, thu giữ hơn 120 triệu đồng trong một vụ đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 7/2, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Krông Pắk ập vào một quán cà phê trên địa bàn thôn Tân Tiến, xã Ea Yông và bắt quả tang một số đối tượng đang có hành vi đánh bạc (dưới hình thức xóc vỏ hạt dưa) thắng thua bằng tiền.

Tại thời điểm trên, lực lượng công an đã bắt quả tang 14 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc và trong người các đối tượng hơn 120 triệu đồng.

{keywords}
Tang vật thu giữ trong vụ đánh bạc.

Hiện, Công an đang tạm giữ hình sự 13 đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc, một đối tượng khác bị bệnh nên được gia đình bảo lãnh, cho tại ngoại.

Được biết, quán cà phê xảy ra vụ đánh bạc nói trên chỉ cách trụ sở UBND xã Ea Yông vài trăm mét.

Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk) tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Sông Cài

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Nắng nóng 40 độ C, nông dân Thanh Hóa phơi mình thu hoạch dứa vàng giải nhiệt

Đang thời kỳ thu hoạch dứa, nhiều nông dân ở các huyện Hà Trung, Yên Định, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chật vật giữa trời nắng nóng 40 độ C trên những cánh đồng. Nước dứa dùng để detox chị em rất ưa chuộng.

Nghịch cảnh trời nắng thiêu đốt, diêm dân càng đổ ra đồng làm muối

Để có những hạt muối trắng ngần, diêm dân xã An Hoà (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm việc quần quật giữa trưa nắng, nhưng mỗi ngày họ chỉ có thu nhập hơn 100.000 đồng.

Động đất cường độ lớn nhất từ đầu năm ở Kon Tum

Trận động đất mạnh 3.7 độ richter vừa xảy ra tại Kon Tum. Người dân sống ở vùng tâm chấn có thể cảm nhận rõ ràng đồ đạc bị rung lắc khá mạnh.

Chàng trai Cần Thơ kiếm bộn tiền từ 'báu vật' trên mái nhà

Chàng trai Cần Thơ sở hữu vườn lan đột biến vạn người mê trên mái nhà. Nhờ "báu vật" này, mỗi tháng anh thu bộn tiền.

Đang cập nhật dữ liệu !