12 lý do nên hò hẹn với một phóng viên

"Nếu bạn thích mẫu người thông minh, sáng tạo, biết lắng nghe và có khả năng thuyết phục người khác, hãy hẹn hò với một phóng viên", website hò hẹn nổi tiếng eHarmony.com viết.

Dưới đây là 13 lý do bạn nên cân nhắc "nghiêm túc" về lời khuyên này của các chuyên gia tư vấn hò hẹn của eHarmony.

1. Sự tinh tường

Phóng viên được mệnh danh như có “mắt thần”. Họ đề cao sự trung thực, tính minh bạch và luôn biết cách tìm ra sự thật cho dù nó được che dấu như thế nào.

12 lý do nên hò hẹn với một phóng viên - ảnh 1

Có nhiều lý do khiến bạn nên cân nhắc để hò hẹn với một phóng viên (ảnh: Thewire.com)

2. Lịch trình làm việc khá linh hoạt

 Nếu bạn là người ngẫu hứng, hãy thử làm quen với một phóng viên. Khi bạn rảnh rỗi và muốn đi ăn trưa cùng người yêu, nhiều khả năng họ sẽ rất đề cao và luôn sẵn sàng vui vẻ đi cùng bạn vì họ thường được quyền tự chủ sắp xếp thời gian làm việc của chính mình.

3. Phóng viên sẽ trở thành một người cộng sự ăn ý của bạn. Họ sẽ luôn bắt nhịp được suy nghĩ của bạn.

4. Phóng viên luôn đúng hẹn. Nếu bạn là người khắt khe về thời gian, thích sự chính xác thì hãy yên tâm vì cô/anh ấy sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang hò hẹn với một phóng viên giỏi, hãy "giữ cho chặt", bởi đây là một người người tràn đầy năng lượng, có tham vọng và không ngại nguy hiểm.

6. Phóng viên luôn biết cách biến những bữa tiệc hay những sự kiện gia đình trở nên tuyệt vời vì họ luôn đặt ra những câu hỏi thú vị cho cuộc nói chuyện và kết nối mọi người gần nhau hơn.

7. Một phóng viên sẽ luôn có sẵn những câu chuyện thú vị để kể cho bạn nghe, khiến cho mỗi buổi hẹn hò sẽ không trở nên nhàm chán.

8. Bạn buồn vì người yêu cũ quên sinh nhật của bạn? Điều đó sẽ ít có khả năng xảy ra nếu bạn hẹn hò với một phóng viên. Họ luôn chú ý đến những chi tiết quan trọng thuộc về bạn như ngày sinh nhật, sở thích hay đơn giản là những gì đã hứa với bạn tuần trước. Họ luôn coi trọng lời nói của bạn.

9. Phóng viên là những người truyền cảm hứng, đam mê và sự sôi nổi đến những người xung quanh. Họ cũng là những người biết lắng nghe.

10. Phóng viên là những người đáng tin cậy. Khi bạn đang trong mối quan hệ với một phóng viên, tất cả mọi thứ sẽ được giữ bí mật.

11. Phóng viên luôn hành động, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Nếu bạn thích một người thông minh thì phóng viên sẽ luôn là một lựa chọn tốt.

12. Nếu bạn muốn giao lưu, gặp gỡ với những người nổi tiếng hãy hẹn hò với một phóng viên. Họ thường được mời đến nhiều sự kiện, nơi có rất nhiều người nổi tiếng, có địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên, sau khi xuất bản bài viết trên, eHarmony đã gặp phải nhiều chỉ trích cho rằng "họ không thật sự hiểu thế nào là một phóng viên thực thụ". Chuyên trang báo chí nổi tiếng Poynter cũng đã có một bài viết với tiêu đề vui rằng eHarmony thực chất đang đưa ra những lý do để "đừng bao giờ hò hẹn với một phóng viên".

Lê Anh (lược dịch)

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !