Xem video Thách thức danh hài mùa 3 tập 15 (GALA 1) ngày 8/2/2017, bản full HD

Mời quý vị xem lại video GALA 1 Thách thức danh hài mùa 3 (tập 15 Thách thức danh hài mùa 3-2017) bản full HD. Chương trình lên sóng 8/2/2017 trên HTV7 chưa tìm ra chủ nhân của giải thưởng 150 triệu đồng.

Trong đêm thi 15 Thách thức danh hài mùa 3 (GALA 1), khán giả có cơ hội gặp lại 3 người chơi rất thú vị của mùa thi này.

Xem video Thách thức danh hài mùa 3 tập 15 (GALA 1) ngày 8/2/2017, bản full HD - ảnh 1

Đêm Gala 1 Thách thức danh hài mùa 3 chưa tìm được thí sinh chiến thắng. Trong ảnh là phần thi thứ 3 của thí sinh Lâm Oanh

Khác với hai mùa thi trước khi chỉ có các thí sinh thắng cuộc mới có cơ hội bước vào đêm GALA, Thách thức danh hài mùa 3 có sự xuất hiện của cả những người chơi được BGK lựa chọn "đặc cách" vì những nét duyên của mình. Có thể đó là một cô bé, hoặc một người chơi lớn tuổi nhất chương trình....

Ở đêm thi GALA 1, khán giả đã được gặp lại người chơi lớn tuổi nhất mùa 3 Phạm Kim Thanh; "cô gái Mường" Nguyễn Thị Lâm Oanh và cô bé nhí Phan Gia Hân.

Ở đêm thi này, các thí sinh vẫn diễn liên tục 5 tiểu phẩm để thách thức hai danh hài Trấn Thành, Trường Giang. Nếu vượt qua, thí sinh sẽ nhận được giải thưởng 150 triệu đồng. Nếu không, họ sẽ nhận được cúp lưu niệm và phần thưởng 5 triệu đồng.

Trong khi hai người chơi Phạm Kim Thanh và Nguyễn Thị Lâm Oanh đều dừng cuộc chơi khi thua ở vòng 4 thì phần thi của cô bé Gia Hân lại gây nhiều luyến tiếc vì đã không lấy được tiếng cười của giám khảo ở phần cuối cùng.

Thông minh, dạn dĩ, hóm hỉnh, Phạm Gia Hân đặc biệt được sự yêu thích của giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Phần thi của cô bé có nhiều kịch tính, có những giây phút khiến khán giả đứng tim. Tuy nhiên, cuối cùng, vì chưa thực sự thể hiện được cái duyên "đúng lứa tuổi" nên Gia Hân cũng dừng bước ở vòng 5 với phần thưởng lưu niệm 5 triệu đồng

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 3 tập 15 - GALA 1 ngày 8/2/2017 bản full HD tại đây:

H.Thanh

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Tình cờ nghe cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi buồn bã mất ăn mất ngủ

Tôi luôn coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình và nghĩ bà cũng coi tôi như con gái, nhưng có lẽ không phải vậy.

Quá thương bố, tôi không muốn về quê: Lý do được con gái chia sẻ tận đáy lòng

Có một điều gần đây tôi mới chia sẻ với chồng: Tôi rất ngại về quê vì khi rời đi, nhìn bố một mình, tôi lại cảm thấy không nỡ... Tôi cứ chìm đắm trong nỗi thương bố và nhớ mẹ.

Đang cập nhật dữ liệu !