Xem video "Sống chung với mẹ chồng" tập 4 bản full ngày 12/4

Tối qua 12/4, tập 4 bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" đã lên sóng VTV1 trong sự háo hức chờ đợi của nhiều khán giả. Infonet xin mời bạn đọc không có điều kiện theo dõi xem lại video "Sống chung với mẹ chồng" tập 4 bản full.

Sau tuần trăng mật (tập 3 - Sống chung với mẹ chồng) Vân chính thức bước vào cuộc sống làm dâu với bà mẹ chồng kĩ tính, chiều con trai thái quá.

Xem video

Một cảnh trong tập 4 phim Sống chung với mẹ chồng

Tập 4 bộ phim được bắt đầu bằng câu chuyện gia đình nhà chồng Vân về thăm bà nội. Những ứng xử của mọi người trong gia đình khiến Vân tò mò về uẩn khúc trong mối quan hệ giữa mẹ chồng cô và bà nội chồng. Vân đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến cuộc cãi nhau giữa bố mẹ chồng. Người phụ nữ luôn đòi hỏi Vân phải là một người con dâu ngoan ngoãn, chu toàn lại là một cô con dâu "không thể nói một tiếng ngọt ngào" với mẹ chồng, "không thể gọi được mẹ chồng 1 tiếng mẹ".

Tập phim thứ tư của "Sống chung với mẹ chồng" cũng hé lộ những mâu thuẫn mới giữa Vân với bà Phương - mẹ chồng Vân. Trong khi Vân là người phụ nữ độc lập, muốn tự do và muốn chồng là người đàn ông đúng nghĩa thì bà Phương lại chiều chuộng con trai hết mực và muốn can thiệp sâu vào cuộc sống của vợ chồng con. Bà Phương luôn cho rằng Vân đang ở trong nhà bà. Vì là nhà bà nên bà muốn làm gì là quyền của bà. Đồng thời, bà Phương cũng coi Thanh - chồng Vân - con trai bà, dù đã có vợ thì vẫn cứ là con bà, như thủa bé, nên vẫn cần bà chăm nom.

Những tình tiết cụ thể của phim ra sao, mời bạn đọc cùng xem lại video tập 4 phim "Sống chung với mẹ chồng" tại đây:

H.T

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Người mẹ mặc áo cử nhân ôm di ảnh, nhận bằng tốt nghiệp ĐH thay con trai

Trong buổi lễ tốt nghiệp đại học, có một người mẹ khoác áo cử nhân, đội mũ, ôm di ảnh thay con trai nhận bằng.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Đang cập nhật dữ liệu !