Xem trực tuyến lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở đâu?

Vào 12h00 ngày 20/1 theo giờ địa phương (tức 23h đêm ngày 20/1 theo giờ Hà Nội), lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ diễn ra tại Washington DC với khoảng 800.000 khán giả. Có rất nhiều kênh sẽ trực tuyến lễ nhậm chức này.

>> Xem ​trực t​iếp Lễ nhậm chức của ông Donald Trump

Xem trực tuyến lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở đâu? - ảnh 1

Lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được nhiều kênh truyền hình, mạng xã hội facebook và youtube trực tuyến vào 12h đêm ngày 20/1 theo giờ Việt Nam.

Các quan chức Mỹ đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho buổi lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump vào ngày thứ Sáu (20/1) tới đây. Tuy nhiên, sự kiện này cũng tốn kha khá tiền của của chính phủ Hoa Kỳ. Các viên chức chính phủ Mỹ chỉ còn 24 giờ để hoàn tất mọi công việc chuẩn bị cho lễ nhậm chức.

Chào đón Trump tại Washington D.C. ngày 20/1 tới đây không chỉ người ủng hộ mà cả những nhóm phản đối đang lên kế hoạch biểu tình trong ngày ông nhậm chức.

Lễ nhậm chức sẽ bắt đầu vào giờ 9h30 (giờ địa phương) ngày 20/1 tại Washington D.C. Đúng 12h, tổng thống mới sẽ tuyên thệ nhậm chức. 250.000 vé tham dự buổi lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ thứ 45 đã được phân phát trong khi vẫn còn một khu vực có sức chứa 500.000 người dành cho những người không có vé

Ông Obama thức dậy tại Nhà Trắng vào sáng ngày 20.1 còn ông Trump sẽ là người ngủ qua đêm đầu tiên trong căn nhà mới. Mọi sự thay đổi ở Nhà Trắng sẽ diễn ra đồng thời với lễ nhậm chức.

Các nhân viên thu dọn những đồ đạc còn lại của chính quyền Obama và chuẩn bị nơi ở, văn phòng cho gia đình Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump.

Sáng hôm sau, ông Trump sẽ đi bộ từ Nhà Trắng đến khu vực Cánh Tây (West Wing) để bắt đầu công việc với cương vị là Tổng thống Mỹ.

Buổi lễ quan trọng này sẽ được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình nổi tiếng của nước ngoài như CNN, BBC, ABC News,... Ngoài ra, các hãng truyền thông đều trực tuyến lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên các mạng xã hội nổi tiếng là Facebook và Youtube. 

Minh Anh

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Cận cảnh khoảnh khắc động đất tấn công Trung Quốc, ít nhất 111 người thiệt mạng

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, số nạn nhân thiệt mạng vì trận động đất tấn công tây bắc nước này đêm 18/12 hiện đã tăng lên đến 111 người.

Đang cập nhật dữ liệu !