Xây dựng 48/60 cột mốc biên giới giữa Quảng Nam và Sê Koong (Lào)

Đến nay Quảng Nam và Sê Koong đã khảo sát 60/60 vị trí cột mốc và xây dựng được 48 cột mốc dọc biên giới Việt - Lào qua địa bàn hai tỉnh này

Xây dựng 48/60 cột mốc biên giới giữa Quảng Nam và Sê Koong (Lào)

Xây dựng 48/60 cột mốc biên giới giữa Quảng Nam và Sê Koong (Lào)

Ký kết biên bản hợp tác giữa lãnh đạo hai tỉnh Quảng Nam - Sê Koong tại hội nghị ngày 11/6 - Ảnh: Cát Khánh

Ngày 11/6, tại hội nghị thường niên Quảng Nam - Sê Kông (Lào) năm 2012 tổ chức tại TP Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam cho hay, tỉnh đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho 65 lưu học sinh tỉnh Sê Koong học tập, sinh sống tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn.

Theo đánh giá của lãnh đạo Quảng Nam và Sê Koong, Hiệp định về Quy chế biên giới Việt Nam – Lào trên địa bàn hai tỉnh được thực hiện tốt đẹp. Đến nay hai tỉnh đã phối hợp khảo sát 60/60 vị trí cột mốc, xây dựng được 48 cột mốc (đạt 80% kế hoạch phấn đấu hoàn thành công tác cắm mốc trong năm 2012); mở cặp cửa phụ Tây Giang (Quảng Nam) và Kà Lừm (Sê Koong).

Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Nam Giang (Quảng Nam) - Đắc Tà Ooc (Sê Koong) năm 2011 đạt gần 40 triệu USD; 4 tháng đầu năm 2012 đạt hơn 3 triệu USD. Hai tỉnh cũng đã phối hợp xây dựng các mô hình nông - lâm nghiệp tại huyện Đắc Chưng - Kà Lừm, tổ chức tập huấn kỹ thuật xây dựng mô hình thâm canh cây lúa, ngô, nếp, rau các loại…

CÁT KHÁNH

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !