World Cup 2018: "Ngả mũ" trước màn tâng bóng điệu nghệ của hotgirl

Nhân sự kiện World Cup 2018, hình ảnh những hotgirl thể hiện khả năng tâng bóng điệu nghệ đã khiến không ít nam giới phải "ngả mũ" thán phục.

Sự kiện thể thao hàng đầu thế giới World Cup 2018 không chỉ là cơ hội để khán giả chứng kiến những trận cầu đỉnh cao giữa các đội bóng mà còn là dịp để nhiều tài năng "ngầm" được thể hiện.

Hình ảnhhotgirl tâng bóng điệu nghệ khiến nam giới cũng phải "ngả mũ" thán phục.

Theo Sputnik, hơn 2,5 triệu cổ động viên đã có mặt tại Nga để cổ vũ cho các đội tuyển quốc gia tham dự World Cup 2018. Đặc biệt số fan nữ có mặt tại Nga ngày càng tăng và không ít trong số đó là những hotgirl khiến người đối diện "bỏng mắt". Và trong số những bóng hồng này, không ít cô gái đã thể hiện niềm đam mê bóng đá theo cách riêng của mình như phô diễn màn tâng bóng điệu nghệ khiến cả nam giới cũng phải "ngả mũ" thán phục. 

World Cup 2018 tại Nga khởi tranh từ ngày 14/6 – 15/7. Các trận đấu diễn ra ở 11 thành phố của Nga là Moscow, St. Petersburg, Rostov-on-Don, Sochi, Yekaterinburg, Saransk, Kaliningrad, Nizhny Novgorod, Kazan, Volgograd và Samara.

World Cup 2018: "Ngả mũ" trước màn tâng bóng điệu nghệ của hotgirl 

 

Minh Thu (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !