Vụ cưới linh đình ở Thanh Hóa: Sẽ xử lý nếu có vi phạm!

Liên quan đến việc bà Lê Thị Nương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tổ chức đám cưới linh đình cho con trai, trao đổi với PV Infonet chiều 5/8, ông Vương Văn Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng nếu bà Nương vi phạm quyết định của Tỉnh ủy sẽ bị xử lý theo quy định.

Ông Việt cho biết: Cô Nương (Bà Lê Thị Nương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa) cũng có mời tôi đến dự đám cưới của con trai nhưng tôi chỉ đến nhà để chúc mừng chứ không đến nhà hàng ở Tĩnh Gia để dự tiệc đám cưới.

Theo ông Việt, nếu báo chí đã đưa tin phản ánh đích thực về việc cô Nương tổ chức đám cưới linh đình cho con trai thì với trọng trách của mình cô Nương phải có báo cáo với cấp ủy vì cô Nương là tỉnh ủy viên.

“Việc này tôi cũng chỉ mới biết thôi, nếu cô Nương tổ chức đám cưới linh đình cho con trai vi phạm vào Quyết định 875 - QĐ/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa ngày 12/3/2013 thì Tỉnh ủy sẽ có hình thức xử lý, vì đây là quy định của cấp ủy thì tỉnh ủy sẽ căn cứ vào đó để xử lý”, ông Việt nhấn mạnh.

Vụ cưới linh đình ở Thanh Hóa: Sẽ xử lý nếu có vi phạm! - ảnh 1
Đám cưới của con trai bà Nương được tổ chức linh đình trong 2 ngày 31/7 và 1/8. Ảnh. Danviet.

Trước đó, báo chí đưa tin, theo phản ánh của người dân, trong 2 ngày 31/7 và 1/8, nhà hàng Thanh Còi, ở xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã phải hoạt động “hết công suất” tổ chức tiệc cưới cho con trai bà Lê Thị Nương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Thanh Hóa.

Xuân Hải

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !