Vợ gấp gáp thay đổi 'tác phong giường chiếu' như thể ngày mai là tận thế

Tự nhiên vợ đổi thay, khác lạ trong chuyện giường chiếu.Tôi lo có chuyện gì không ổn.

Vợ tôi xưa giờ vốn “không việc gì phải vội”, gần đây bỗng chuyển sang “gấp gáp” rõ với chuyện vợ chồng. Không chỉ áp lực, tôi còn lo cô ấy đang gặp vấn đề gì đó.

V.Đạo (TP.HCM)

Vợ tôi bỗng nhiên thay đổi trong tác phong giường chiếu (Ảnh minh họa)
Vợ tôi bỗng nhiên thay đổi trong "tác phong giường chiếu" (Ảnh minh họa)

Thật khó tìm cho ra nguyên do một phụ nữ đang “khoan” bỗng chuyển sang “nhặt” trên giường. Do vậy, chỉ thử đề xuất một cửa ra có xác suất cao nhất và cũng phụ nữ nhất, đó là tính trời ban “tích cốc phòng cơ”.

Có thể đã có thứ gì đó gieo vào đầu một phụ nữ mối lo vơi đầy với quyền lợi trên giường mới khiến cô ta gấp gáp với “hũ gạo” khoái lạc như vậy. Hơi quá, cái sự nóng ruột này giống tâm thế của một người “sống như thể ngày mai là tận thế”. 

Nghe thì ngỡ sự tình hẳn ghê gớm lắm, nhưng không phải. Chuyện này lần nữa có sự tham gia của tính hay lo xa và… phóng đại sự thể thiên bẩm của phụ nữ. 

Nguyên cớ gây ra mối lo “đứt bữa” kiểu này thường rơi vào nhà các bà các cô có ông chồng gần đất xa trời, nay ốm mai đau hay gặp tai nạn bất ngờ… Hiển nhiên điều này càng gắt với bệnh tình, sự cố dính dáng trực tiếp đến nội lực đàn ông. Ví dụ tình huống này có thể xảy ra với một cô vợ trẻ có chồng như hùm như hổ bất ngờ ngã xe chấn thương cột sống, nguy cơ bất động từ thắt lưng trở xuống. 

Nếu tại người thì dễ hiểu nhưng lắm khi gấp gáp lại xuất phát từ chính vấn đề của các bà. Đơn cử, bóng câu qua thềm, nhiều quý bà canh cánh cái bóng ma mãn kinh đuổi rầm rập sau lưng, rồi sinh bụng tham được hôm nay thì cứ tham, biết đâu ngày mai tay trắng. Một chút tương lân với những phụ nữ có gen ung thư vú hoặc mắc bệnh có cơ đoạn bỏ tử cung, buồng trứng…

Mọi sự chỉ là phỏng đoán. Bạn vẫn nên tìm hiểu theo hướng trên và bắt đầu từ bạn trước. Gần đây có vấn đề gì từ bạn vô tình hay hữu ý “cấy” vào người thương của bạn ý nghĩ về một sự bấp bênh nào đó?

Nếu là hiểu lầm thì dễ, bằng không, quả tình có lửa mới có khói thì vợ chồng rất cần ngồi lại với nhau. Tuy vậy, qua thần thái của bạn thì có thể vấn đề đang nằm ở vợ bạn. Cách xử lý lúc này vẫn vậy: bám theo hướng “tích cốc phòng cơ” mà tính.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Bạn trai chảy máu sau lần đầu làm 'chuyện ấy' có phải 'trinh tiết'?

Bạn trai chảy máu sau lần đầu làm 'chuyện ấy' có phải 'trinh tiết'?

Nhiều cặp đôi trẻ vào khám nam khoa vì 'cậu nhỏ' chảy máu sau khi ân ái lần đầu...

Theo www.phunuonline.com.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !