Vợ đại gia vung tiền đô "sửa tướng"

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với nhiều phụ nữ ở Việt Nam, nhưng với nhiều phu nhân của các đại gia, sửa sang lại cái dung nhan của mình phải ở nước ngoài mới xứng.

Vợ đại gia vung tiền đô "sửa tướng"

Chỉ với những phẫu thuật khá đơn giản như: cắt mí, tẩy nốt ruồi, xăm lông mày… nếu làm tại Việt Nam thì chi phí chỉ vài triệu đồng, nhưng với những phu nhân đại gia thì sẵn sàng bỏ ra cả nghìn đô để “xuất ngoại” làm đẹp.

Vợ đại gia vung tiền đô `sửa tướng`
Phải bác sỹ Tây phẫu thuật thì chất lượng mới yên tâm

“Không phải tôi không tin tưởng vào trình độ của các bác sỹ Việt Nam, nhưng nếu có tiền và có điều kiện thì ai cũng muốn ra nước ngoài để làm đẹp. Vừa kết hợp đi du lịch, mở rộng hiểu biết lại vừa có thể yên tâm tuyệt đối bởi trình độ của các bác sỹ nước ngoài. Với những phẫu thuật nhỏ như tẩy nốt ruồi hay cắt bỏ lớp bọng mắt… thì làm trong nước cũng được thôi, nhưng nói thật, với những người bình thường khác thì không sao, chứ với tôi thì không thể được. Như thành lệ rồi, vợ của những người có tiền một chút thì phải ra tận nước ngoài làm đẹp, thế mới không mất mặt, người khác không coi thường…” - Chị Hằng, phu nhân của Tổng giám đốc một công ty xây dựng cho biết.

Trước đây chị Hằng có nốt ruồi ở ngay dưới mắt. Theo quan niệm từ xa xưa, những người có nốt ruồi dưới mắt là “hứng lệ”, sẽ phải khóc nhiều và cuộc đời gặp nhiều nỗi buồn phiền, trắc trở. Hơn nữa nốt ruồi của chị nhìn không đẹp nên chị xoá nốt rồi. “Ban đầu, tôi đã nhờ một bác sỹ có tiếng ở Viện quân đội 108 xoá cho, nhưng ông xã biết chuyện nhất quyết không chịu. Ông ấy bảo là vợ ông này ông nọ có làm đẹp thì toàn ra nước ngoài làm đẹp thôi, giờ tôi đi phẫu thuật trong nước, mọi người biết thì còn gì là thể diện, lại bảo là chỉ được cái danh hão, còn không có tiền cho vợ ra nước ngoài làm đẹp. Thế rồi lời qua tiếng lại, chồng tôi nhất quyết bắt tôi hoặc là không xoá nữa, còn không thì phải sang tận Mỹ, Pháp… để xoá nốt ruồi.

Vợ đại gia vung tiền đô `sửa tướng`
Dù chỉ là cái nốt ruồi nhỏ xíu, vợ đại gia cũng không tiếc tiền để tẩy nó ở trời Tây

”Mặc dù rất tiếc tiền và mất công đi lại, nhưng chị Hằng vẫn phải chiều theo ý chồng là làm thủ tục ra nước ngoài tẩy nốt ruồi. Trước khi đi, chồng chị nhờ người liên hệ với bác sỹ giỏi ở tận bên Mỹ để sắp xếp cho vợ “làm đẹp”.

“Tôi đi cùng với một chị bạn nữa, cũng là vợ của một ông chủ bất động sản có tiếng tại Hà Nội. Chị ấy ra nước ngoài thẩm mỹ rất nhiều rồi nên rành lắm, còn tôi thì đi du lịch cũng nhiều, nhưng ra nước ngoài thẩm mỹ là lần đầu tiên. Khi đến nơi và gặp bác sỹ, chứng kiến những trang thiết bị hiện đại, thái độ ân cần, chuyên nghiệp của họ đã thấy mê rồi, chứ chưa nói là quá trình phẫu thuật. Nốt ruồi của tôi không to lắm, nên bác sỹ bảo chỉ cần một vài thao tác nhỏ là có thể loại bỏ, sau đó bôi thuốc và giữ cẩn thận trong vài ngày là hoàn toàn có thể yên tâm. Họ làm một loáng là xong mà không hề đau chút nào. Mặc dù chỉ mất vài phút và tốn tới 4.000 USD nhưng thực sự lúc đấy tôi nghĩ là xứng đáng với sự chuyên nghiệp của họ…”Sau khi xoá xong nốt ruồi, nhìn khuôn mặt của mình tươi tắn hẳn lên, chị Hằng thấy rất vui và hài lòng. Người bạn đi cùng với chị cũng phẫu thuật nâng mũi, dù tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn, nhưng lúc làm xong trông khác hẳn, khiến chị Hằng cũng phải ngỡ ngàng.“Chị bạn đi cùng tôi trước đây có cái mũi tẹt, ai nhìn vào cũng bảo quê ơi là quê nên chị ấy tức lắm. Sẵn tiện thấy tôi ra nước ngoài để tẩy nốt ruồi nên chị ấy đi cùng luôn để nâng mũi. Quả thật là các bác sỹ nước ngoài rất giỏi. Họ không chỉ nâng mũi cho chị ấy mà còn tính toán làm sao cho hợp với khuôn mặt và nâng không quá cao như mũi của người phương Tây.

Sau khi làm xong tôi cũng phải ngạc nhiên. Khuôn mặt chị ấy trái xoan còn cái mũi mới nâng xong thì hơi cao một chút, nhưng rất thanh thoát, trông sang trọng và quý phái hẳn lên. Chi phí thì tất nhiên là đắt gấp mấy chục lần so với làm ở Việt Nam (khoảng 20.000 USD) nhưng cũng đáng…”

Vợ đại gia vung tiền đô `sửa tướng`
Sửa lại khuôn mặt cho bầu bĩnh để mang lợi lộc cho đức lang quân

Không chỉ riêng chị Hằng, chị Thuý, vợ của một đại gia chuyên kinh doanh xe ôtô cũng vừa đi thẩm mỹ ở Pháp về. Trái với nhiều người phải đi hút mỡ bụng, mỡ đùi để có một vóc dáng đẹp, sau khi nghe thầy nói chị không có “tướng phu nhân” vì người gầy, khô, da nhăn nheo, chị Thuý quyết tâm đi “bơm” đủ chỗ.“Lúc đầu tôi cũng đã ăn đủ thứ giúp tăng cân, nhưng ăn mãi mà chẳng thấy lên được cân nào. Người thì cũng đã có tuổi, đáng nhẽ là phải phát tướng mới đúng, đằng này sơn hào hải vị đủ cả mà vẫn gầy quắt queo, da thì khô, nhăn, nứt nẻ. Nói thật là vừa không có “tướng phu nhân”, trông vào gương chính mình còn thấy kinh chứ chẳng nói đến chồng. Thế nên tôi mới quyết tâm sang Pháp để làm đẹp”.

Sau khi khám cho chị Thuý, các bác sỹ cho biết, sẽ cấy tế bào mỡ vào vùng bụng, đùi, má, đồng thời nâng ngực cho chị. Tổng chi phí mà chị Thuý phải chi trả cho cuộc đại phẫu thuật này lên tới gần 3 tỷ đồng.“Nếu có thể thay đổi được tướng số thì đừng nói là 3 tỷ, cả chục tỷ hay trăm tỷ cũng phải đổ vào. Thầy nói là tôi không có tướng phu nhân, nói dại chẳng may chồng chán ghét mà đòi ly dị, cưới đứa khác về, hay số yểu, chết sớm thì biết làm thế nào. Thế nên phải đầu tư để trông mình đẹp ra và có “tướng” hơn. Được cái từ ngày đi phẫu thuật về nên trông tôi cũng đẹp ra thật, có da có thịt nên cũng khác. Chồng cũng khen hơn và chịu khó đưa đi đây đi đó nhiều hơn. Giờ mới cảm thấy bỏ tiền ra đổi tướng cũng bõ…”

Mỹ Du

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Tình cờ nghe cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi buồn bã mất ăn mất ngủ

Tôi luôn coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình và nghĩ bà cũng coi tôi như con gái, nhưng có lẽ không phải vậy.

Quá thương bố, tôi không muốn về quê: Lý do được con gái chia sẻ tận đáy lòng

Có một điều gần đây tôi mới chia sẻ với chồng: Tôi rất ngại về quê vì khi rời đi, nhìn bố một mình, tôi lại cảm thấy không nỡ... Tôi cứ chìm đắm trong nỗi thương bố và nhớ mẹ.

Đang cập nhật dữ liệu !