Vietjet và JetStar hỗ trợ đổi chuyến bay miễn phí Bangkok - Việt Nam

Hai hãng hàng không Vietjet và hãng hàng không Jetstar đã chính thức hỗ trợ chuyển đổi tất cả các chuyến bay từ Bangkok về Việt Nam và ngược lại đều được miễn phí.

Tối 18/8, một đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết, phía hãng bắt đầu hỗ trợ chuyển đổi chuyến bay miễn phí ở tất cả các đầu sân bay từ Bangkok đi và về Việt Nam và ngược lại nếu còn ghế trống. 

Trong ngày 18/8, ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) có 3 chuyến bay đi Bangkok, ở sân bay Nội Bài có 2 chuyến bay đi Bangkok và ngược lại. Hãng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ cho hành khách.

Vietjet và JetStar hỗ trợ đổi chuyến bay miễn phí Bangkok - Việt Nam - ảnh 1

Nhà ga T2 sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về tình trạng hủy chuyến sau khi xảy ra vụ nổ bom ở Bangkok - Thái Lan vào tối ngày 17/8, đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết: “Có trường hợp đã hủy chuyến bay vì tâm lý. Nhưng thông tin cụ thể thì chúng tôi đang kiểm tra và chờ thông tin đầy đủ từ các đầu sân bay báo lại chi tiết. Để hỗ trợ, phục vụ tốt nhất thông tin về chuyến bay, hành khách có thể liên hệ số máy hỗ trợ +84835516220 của Vietjet Air”.

Cũng trong tối 18/8, đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, kể từ chiều cùng ngày, hãng hàng không đã hỗ trợ đổi chuyển bay miễn phí. Đến sáng 19/8, hãng mới công bố thông tin chính thức về việc chuyển đổi chuyến bay miễn phí cho hành khách nhưng hôm nay nếu khách hàng có yêu cầu vẫn sẽ chuyển đổi giúp hành khách. Nếu hành khách muốn nhận được hỗ trợ sớm nhất thì có thể gọi đến số tổng đài của hãng là: 19001550.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến vụ nổ bom ở Thái Lan sáng (18/8), cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã tới bệnh viện hỏi thăm trường hợp nạn nhân người Việt duy nhất bị thương sau vụ đánh bom tại Bangkok cho đến nay.

Trước đó, các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam đã đi kiểm tra và hỏi thăm tình hình các nạn nhân vụ nổ bom tại nhiều bệnh viện ở thủ đô Bangkok, nhưng chưa xác nhận có thêm trường hợp người Việt nào.

Bất kỳ ai có thông tin về người Việt Nam có thể bị tác động bởi vụ nổ, xin vui lòng thông báo cho Đại sứ quán theo đường dây nóng +66-92-484-0535 hoặc +66-89-896-6653.

Tiến Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !