Việt Nam ủng hộ đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam là ủng hộ các hoạt động đầu tư nước ngoài nói chung và của Hoa Kỳ nói riêng vào Việt Nam; coi sự thành công của các nhà đầu tư nước ngoài cũng chính là sự thành công của Việt Nam .

Việt Nam ủng hộ đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam

Việt Nam ủng hộ đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp ông Jeffrey Immelt, Chủ tịch Hội đồng Cạnh tranh và Việc làm của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama . (Ảnh: Đức Tám/TTXVN)

Chiều 24/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Jeffrey Immelt, Chủ tịch Hội đồng Cạnh tranh và Việc làm của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama.

Hoan nghênh ông Jeffrey Immelt sang thăm làm việc tại Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh Việt Nam vui mừng thấy quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ đang phát triển tích cực, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai nước; Việt Nam mong muốn hai bên nỗ lực đưa quan hệ hai nước tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên các lĩnh vực nhất là lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư…

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam là ủng hộ các hoạt động đầu tư nước ngoài nói chung và của Hoa Kỳ nói riêng vào Việt Nam; coi sự thành công của các nhà đầu tư nước ngoài cũng chính là sự thành công của Việt Nam .

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị bằng uy tín của mình, ông Jeffrey Immelt, Hội đồng Cạnh tranh và Việc làm của Tổng thống Barack Obama sẽ có những hành động thiết thực ủng hộ việc Hoa Kỳ sớm công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường; ủng hộ hai nước đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương; thúc đẩy các hoạt động đầu tư trực tiếp của Hoa Kỳ vào Việt Nam; góp phần đưa kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước đạt những con số ấn tượng hơn trong thời gian tới.

Cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành thời gian tiếp, ông Jeffrey Immelt cho biết qua khảo sát thực tế, các dự án đầu tư của Hoa Kỳ tại Việt Nam đều được triển khai thực hiện hiệu quả, nhiều nhà đầu tư của Hoa Kỳ đang làm ăn rất thành công tại Việt Nam.

Ông Jeffrey Immelt khẳng định Hội đồng Cạnh tranh và Việc làm của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama sẽ luôn ủng hộ các đề nghị mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đề cập. Ông Jeffrey Immelt cũng đề xuất hai bên tiếp tục mở rộng hoạt động hợp tác đầu tư vào lĩnh vực hàng không, năng lượng, sản xuất thiết bị y tế, khoa học công nghệ…

Theo TTXVN

Theo TTXVN

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !