Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Theo Defense Express, trong ngày 27/11, Cơ quan Biên phòng Nhà nước Ukraine đã công bố đoạn video ghi lại cảnh các thành viên của lực lượng này bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga ở miền nam. Thời gian và địa điểm cụ thể của cuộc tập kích không được tiết lộ.

Video: FB

Cơ quan Ukraine cho biết, đơn vị trinh sát đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tìm ra kho mìn được Nga ngụy trang kỹ lưỡng. Ngay khi xác định chính xác được vị trí của kho mìn, pháo binh Ukraine đã khai hỏa nhằm phá hủy mục tiêu. Trong đoạn video, kho mìn của Nga nổ tung sau đòn tấn công của Ukraine, tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ.

Cùng ngày, quân đội Ukraine cũng thông báo về thiệt hại của Nga trong vòng 24 giờ qua. Theo đó, lực lượng Ukraine ở miền nam đã khiến đối thủ tổn thất 1.070 binh lính, 93 UAV, 1 xe tăng, 1 xe thiết giáp chở quân, 1 pháo tự hành phóng loạt, 3 cơ sở tiếp tế và 8 trạm quan sát. Tính từ ngày 20-26/11, quân đội Ukraine đã loại khỏi vòng chiến đấu 6.260 binh lính Nga, 146 UAV, 130 hệ thống pháo và 78 xe tăng.

Nga hiện chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Cận cảnh khoảnh khắc động đất tấn công Trung Quốc, ít nhất 111 người thiệt mạng

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, số nạn nhân thiệt mạng vì trận động đất tấn công tây bắc nước này đêm 18/12 hiện đã tăng lên đến 111 người.

Đang cập nhật dữ liệu !