Video nhóm vũ trang Houthi bắt giữ tàu hàng ở Biển Đỏ

Nhóm vũ trang Houthi hôm 20/11 đã công bố đoạn video các tay súng của họ đổ bộ và bắt giữ tàu chở hàng Galaxy Leader trên Biển Đỏ.

Video: MEHR News/ Houthi

Hãng thông tấn MEHR News của Iran trích dẫn đoạn video được Houthi đăng tải cho thấy, một chiếc trực thăng Mi-8 đã tiếp cận tàu Galaxy Leader khi tàu này di chuyển ở Biển Đỏ. Ngay sau khi trực thăng hạ cánh trên boong tàu, các tay súng đã nhanh chóng tiến đến buồng lái khống chế thuyền trưởng và thuyền viên.

houthi 111.jpg
Các tay súng Houthi có mặt trên tàu Galaxy Leader. Ảnh: MEHR News/ Houthi

Các tay súng sau đó đã di chuyển xuống nhiều khu vực khác của tàu để kiểm tra.

Theo nhóm vũ trang Houthi, tàu chở hàng Galaxy Leader trên là của Israel. Tuy nhiên, Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) bác bỏ tuyên bố trên và khẳng định việc Houthi “bắt giữ một tàu chở hàng gần Yemen ở phía nam Biển Đỏ là sự kiện rất nghiêm trọng trên quy mô toàn cầu”.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas có khả thi?

Rất nhiều người tại Israel, Palestine, Trung Đông và trên khắp thế giới đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas.

Video tiêm kích Su-25 của Nga oanh tạc các mục tiêu ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh các tiêm kích Su-25 thuộc Lực lượng Hàng không vũ trụ của nước này công phá các vị trí ngụy trang và xe bọc thép của quân Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !