Video hải quân Nga đẩy lùi cuộc tập kích của Ukraine ở Crưm

Hải quân Nga đã đẩy lùi cuộc tập kích bằng phương tiện không người lái trên biển và trên không của Ukraine nhằm vào căn cứ của Hạm đội Biển Đen ở Crưm.

Theo Top War, Bộ Quốc phòng Nga hôm 16/7 xác nhận việc Ukraine sử dụng máy bay không người lái (UAV) và xuồng không người lái (USV) để tập kích căn cứ của Hạm đội Biển Đen ở Sevastopol, Crưm. Một đoạn video ghi lại cảnh hải quân Nga bắn hạ USV của đối thủ cũng được công bố.

Báo cáo của Nga cho biết, Ukraine đã sử dụng 7 UAV và 2 USV trong lần tập kích này, nhưng không thành công. Hai chiếc UAV đã bị bắn hạ trên không, 5 chiếc khác bị hệ thống tác chiến điện tử vô hiệu hóa. Các USV của Ukraine bị tàu hộ vệ bắn nổ ở gần khu vực cảng Sevastopol.

Thống đốc Sevastopol Mikhail Razvozhayev cho biết, quân đội Nga đã thực hiện một cuộc tấn công kéo dài nhằm bắn hạ tất cả các mục tiêu. Không có thiệt hại nào với tàu thuyền và cơ sở hạ tầng được ghi nhận trong vụ việc nói trên.

Căn cứ hải quân ở Sevastopol thường xuyên bị Ukraine tập kích. Trước đó, ngày 15/6, lực lượng phòng không Nga cũng đã đánh chặn 9 UAV của Ukraine tại khu vực này.

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Đang cập nhật dữ liệu !