Video: Cháy lớn ở trung tâm thương mại, hơn 800 người hốt hoảng tháo chạy

Ngọn lửa lớn bao trùm một trung tâm thương mại ở thành phố St. Petersburg của Nga vào lúc 8h30’ sáng nay (10/11) khiến hơn 800 người hoảng sợ, nhanh chóng sơ tán.

Sputnik đưa tin, ngọn lửa lớn xuất hiện tại trung tâm thương mại Lenta ở thành phố St. Petersburg của Nga vào sáng nay và nhanh chóng lan rộng bao trùm toàn bộ diện tích tòa nhà và trần nhà.

Cháy lớn ở trung tâm thương mại khiến hơn 800 người hốt hoảng sơ tán.

Diện tích đám cháy được cho là vào khoảng 5.000 m2. Hơn 800 người bao gồm nhân viên trung tâm thương mại và khách hàng đã nhanh chóng sơ tán khỏi hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn tới vụ cháy là do chập điện dưới phần mái của tòa nhà thương mại.

Trong khi đó, nguồn tin từ lực lượng cứu hộ cho hay phần mái của tòa nhà trung tâm thương mại có diện tích 3.800 m2 đã bị sập. Hiện chưa có thông tin về số người thương vong trong vụ hỏa hoạn.

Một nguồn tin khác chia sẻ với Sputnik rằng, 2 chiếc trực thăng là Mi-8 và Ka-32 đỗ tại sân bay Pulkovo ở thành phố in St. Petersburg cũng đã được đặt trong tình trạng sẵn sàng nhận lệnh lên đường tham gia dập tắt đám cháy.

Video: Cháy lớn ở trung tâm thương mại, hơn 800 người hốt hoảng tháo chạy

 

Minh Thu (lược dịch)

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Đang cập nhật dữ liệu !