Video: Bài phát biểu của ông Trump 2 lần gây cười tại Liên Hợp Quốc

Bài phát biểu của Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh tới việc nền kinh tế Mỹ “đang bùng nổ hơn bao giờ hết” đã bất ngờ gây cười cho các nhà lãnh đạo thế giới tại cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

RT đưa tin trong bài phát biểu hôm 25/9, ông Trump còn khẳng định thời gian hoạt động 2 năm của chính quyền do ông đứng đầu đã thành công hơn bất cứ chính quyền tiền nhiệm nào. Tuy nhiên, lời khẳng định của ông Trump lại khiến các nhà lãnh đạo có mặt trong khán phòng bật cười.

Bài phát biểu của ông Trump 2 lần gây cười tại Liên Hợp Quốc.

“Tôi không nghĩ các ngài sẽ phản ứng như vậy, nhưng không sao”, ông Trump nói sau tràng cười của các nhà lãnh đạo tham gia cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Sau đó, ông Trump tiếp tục tuyên bố Mỹ hiện “hùng mạnh hơn, giàu có hơn và an toàn hơn” so với thời điểm ông chính thức nhậm chức vào tháng 1/2017 và chính quyền của ông “đứng về phía người dân Mỹ và thế giới”.

Chưa dừng lại, sau khi ông Trump đưa ra lời cảnh báo với Đức về việc nước này có thể “hoàn toàn bị lệ thuộc vào nguồn năng lượng của Nga nếu như không ngay lập tức thay đổi chiến lược”, camera ghi lại cuộc họp nhanh chóng chĩa về phía phái đoàn Đức và lúc này họ đang cười trước lời nói của ông Trump.

Video: Bài phát biểu của ông Trump 2 lần gây cười tại Liên Hợp Quốc

Minh Thu (lược dịch)

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Đang cập nhật dữ liệu !