Vị Thanh vượt chỉ tiêu kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Vị Thanh đã thực hiện đạt và vượt 16 chỉ tiêu đề ra.
Vị Thanh vượt chỉ tiêu kết nạp Đảng viên mới - ảnh 1

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang, đến nay, tổng vốn đầu tư toàn xã hội của thành phố Vị Thanh đều tăng, tỷ lệ hộ nghèo cả năm giảm khoảng 1,87%, đạt 124% chỉ tiêu nghị quyết. Đối với xây dựng nông thôn mới và phường văn minh đô thị tiếp tục được giữ vững, nhất là xã nông thôn mới Tân Tiến, Vị Tân. Giữ vững phường văn minh đô thị đối với phường I, phường III, phường V; hoàn thành hồ sơ chờ tỉnh kiểm tra công nhận đối với phường IV.

Theo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vị Thanh, Đảng bộ thành phố đã quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, từ đó góp phần hoàn thành các chỉ tiêu chung của tỉnh. Đối với các chỉ tiêu thực hiện đều đạt khá cao, các phong trào thi đua đều đạt và vượt, các chỉ tiêu đề ra đều sát thực tế, làm có trách nhiệm chứ không vì mục đích thi đua.

Thành phố cũng quyết tâm năm 2017 công nhận xã Hỏa Tiến đạt chuẩn nông thôn mới. Lợi thế của xã này là gần cụm công nghiệp nên thu hút được công nhân vào lao động, từ đó từng bước nâng cao thu nhập đầu người đối với xã nông thôn mới

Thành phố đã triển khai có hiệu quả các chương trình, đề án về phát triển nông nghiệp, kinh tế nông thôn, đặc biệt là Đề án chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, tạo điều kiện cho nông dân cải tạo vườn tạp, mở rộng sản xuất, chăn nuôi, từ đó diện tích canh tác, năng suất, sản lượng các loại cây trồng vật nuôi đều đạt kế hoạch đề ra. Tỉnh và thành phố đang tập trung vào phát triển vùng khóm, xây dựng nông thôn mới đã có nhiều mô hình làm ăn có hiệu quả, khuyến khích phát triển lúa vụ 3 để nâng giá trị sản xuất.

Trong 16 tiêu chí đề ra của năm 2016, thành phố Vị Thanh ước cả năm đều thực hiện đạt và vượt như tổng giá trị sản xuất trên địa bàn 5.336 tỉ đồng, đạt 104,6%; vốn đầu tư toàn xã hội 3.751 tỉ đồng, đạt 101%; thu ngân sách đạt 142%; tỷ lệ tăng dân số tự nhiên đạt hơn 107%; tỷ lệ hộ sử dụng nước hợp vệ sinh đạt 100%; tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề, giải quyết việc làm đều đạt và vượt; có 52,38% tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh; 83,3% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, kết nạp đảng viên mới đạt 104%...

Bạch Dương

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !