Văn phòng UBND TP.HCM kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 2/9

Ngày 24/8, Đảng ủy Văn phòng UBND TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong.

Tham dự buổi lễ có Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cùng nhiều lãnh đạo ban ngành trực thuộc.

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại lịch sử hào hùng của cuộc Cách mạng tháng Tám và tỏ lòng tri ân đến những người đã làm nên lịch sử. Cuộc cách mạng là thắng lợi vĩ đại, mở ra bước ngoặt trong lịch sử dân tộc, đưa đất nước trở nên độc lập, xóa bỏ chế độ phong kiến ở Việt Nam.

Nhân dân ta từ thân phận nô lệ đã trở thành người dân của một nước độc lập, làm chủ vận mệnh của mình. Ngoài ra, thắng lợi của cuộc cách mạng không chỉ có ý nghĩa đối với đất nước mà còn là sự cổ vũ to lớn với phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới.

Cũng tại buổi lễ này Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Thành Phong. Ông cũng đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Chủ tịch Thành phố cho sự nghiệp của Đảng.

Đáp lại, ông Nguyễn Thành Phong khẳng định sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, rèn luyện và khẳng định dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng giữ cốt cách, phẩm chất của người đảng viên để xứng đáng với nhiệm vụ và sự tin tưởng của nhân dân.

Nguyễn Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !