Văn phòng Trung ương Đảng: Quán triệt NQ Đại hội Đảng XII

Việc tổ chức Hội nghị đã có sự đổi mới nội dung và phương thức, phù hợp với từng cấp, từng đối tượng, đã lồng ghép quán triệt nội dung NQ Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan TƯ và NQ Đại hội Đảng bộ Văn phòng TƯ Đảng.

Ngày 30/5/2016, Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII đã được tổ chức hình thức trực tuyến với 1.300 đảng viên của 27 tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng ở ba khu vực Bắc, Trung, Nam.
Đồng chí Hoàng Công Hoàn, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh văn phòng Thường trực Văn phòng Trung ương Đảng  khẳng định, việc tổ chức hội nghị đã có sự đổi mới nội dung và phương thức, phù hợp với từng cấp, từng đối tượng, đã lồng ghép quán triệt nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, gắn với Chương trình thực hiện các Nghị quyết. Các chi bộ ở ở xa sẽ được học tập, quán triệt các nghị quyết thông qua băng ghi hình do các đảng bộ cơ sở chủ động tổ chức.
Các cấp ủy trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương cần tiếp tục vận dụng sáng tạo các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp đã nêu trong các Nghị quyết để xây dựng chương trình hoặc bổ sung vào Chương trình thực hiện các Nghị quyết phù hợp với nhiệm vụ chính trị và tình hình, đặc điểm của từng đơn vị. Chỉ đạo các tổ chức đảng trực thuộc bổ sung vào chương trình, kế hoạch công tác nhiệm kỳ và hằng năm hoặc xây dựng Chương trình thực hiện ở cấp mình.
Đồng chí Hoàng Công Hoàn, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng đề nghị các đồng chí bí thư cấp ủy trực thuộc Đảng bộ, người đứng đầu các tổ chức đoàn thể của cơ quan xây dựng Kế hoạch cá nhân để thực hiện các nghị quyết gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao; Thể hiện quyết tâm, tinh thần đổi mới, chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Mỗi tổ chức đảng trực thuộc cần xây dựng chương trình hành động đi thẳng vào những vấn đề cụ thể, ngắn gọn, thiết thực. Mỗi đảng viên khi viết thu hoạch cần nêu rõ những giải pháp thực hiện Nghị quyết của Đảng gắn với chức trách, nhiệm vụ công việc của bản thân với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả.
Hội nghị lần này, các đại biểu được nghe các báo cáo viên Trung ương truyền đạt những nội dung cơ bản của các văn kiện Đại hội XII của Đảng; Nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng và thảo luận Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. 

PV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !