Vài phút ngắn ngủi của Bí thư Hà Nội tại giao ban báo chí đầu năm

Chiều nay (23/2), Thành uỷ Hà Nội tổ chức Hội nghị Giao ban thông tin báo chí đầu năm 2016. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tới Hội nghị, phát biểu và rời đi sau vài phút ngắn ngủi.
Vài phút ngắn ngủi của Bí thư Hà Nội tại giao ban báo chí đầu năm - ảnh 1

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải (thứ 2 từ trái sang) tham giaHội nghị Giao ban thông tin báo chí đầu năm 2016.

Tham dự buổi Hội nghị ngoài Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải còn có  Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Hội nghị Giao ban thông tin báo chí đầu năm 2016 tập trung vào một số thông tin như: Kết quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán; Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016. 

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải phát biểu đầu hội nghị: Trong 5 năm qua, với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương, Hà Nội đã có sự phát triển và thay đổi rất nhiều về vị thế của mình về bộ mặt của Thành phố: xanh, sạch, đẹp. Người dân Hà Nội phối hợp với Thành phố duy trì truyền thống thanh lịch với mục tiêu chung xây dựng Hà Nội trở thành Thủ đô văn minh, thanh lịch. Trong quá trình đó, không thể thiếu sự đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà nghiên cứu, khoa học… Hà Nội có may mắn là đa số các phóng viên báo chí làm việc đều là người Hà Nội và hiểu những trăn trở, khó khăn của Hà Nội.

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, Thành phố năm nay bước vào thực hiện những mục tiêu hết sức thách thức, đòi hỏi hệ thống chính trị, nhân dân phối hợp thực hiện từng bước đổi mới. 

Ngoài ra, ông Hoàng Trung Hải cũng nhìn nhận, Hà Nội vẫn còn nhiều hạn chế trong phát triển kinh tế, văn hoá, môi trường… Hà Nội cần thực hiện tốt hơn nữa trong công tác cải cách hành chính, hạn chế những tiêu cực, nhũng nhiễu còn tồn tại.

Sau khi phát biểu, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã rời Hội nghị để làm các công tác khác.

Vì thời gian tham gia Hội nghị của Bí thư Thành ủy Hà Nội quá ngắn ngủi nên nhiều phóng viên báo đài cảm thấy "tiếc nuối" vì chưa được đặt câu hỏi trực tiếp với tân Bí thư Thành ủy Hà Nội. Ông Hoàng Trung Hải mới được Bộ Chính trị phân công làm Bí thư Thành ủy Hà Nội trước Tết Nguyên đán Bính Thân vài ngày.

Xuân Phú

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !