Ứng phó khẩn cấp bão số 11: Trực thăng sẵn sàng nhận lệnh

“Lực lượng trực thăng đã sẵn sàng nhận lệnh điều động ứng phó với bão số 11”, Trung tướng Trần Quang Khuê, Phó tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết chiều 14/10.
Theo đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo tiền phương ứng phó với bão số 11 tại Đà Nẵng diễn ra chiều 14/10, Trung tướng Trần Quang Khuê, Phó tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, Ban chỉ đạo PCLB TW-UBQG TKCN cho biết, theo dự báo, bão số 11 là cơn bão lớn, sức tàn phá mạnh nên công tác ứng phó cần huy động toàn bộ các lực lượng vào cuộc. 
Sẽ huy động trực thăng ứng phó bão số 11
Trung tướng Trần Quang Khuê, Phó tổng Tham mưu QĐND Việt Nam, chỉ đạo tại cuộc họp khẩn Ban chỉ huy tiền phương chiều 14/10
Đặc biệt rút kinh nghiệm từ cơn bão số 10 vừa qua. Các lực lượng cần bố trí lực lượng chốt chặn, cấm tất cả các phương tiện, nhất là xe khách đi vào khu vực tâm bão. Ngoài ra, tất cả các lực lượng đã sẵn sàng ứng phó với bão số 11. Đặc biệt là ứng phó với thiệt hại sau bão. Hiện lực lượng trực thăng đã sẵn sàng nhận lệnh điều động khi cần thiết”.
Sẽ huy động trực thăng ứng phó bão số 11
Sẽ huy động trực thăng ứng phó với bão số 11 
Cũng tại cuộc họp, Thiếu tướng Nguyễn Quy Nhơn, Phó Tư lệnh Quân khu 5 cho biết: "Hơn 2.500 cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng, các lữ đoàn đã được phân công, bố trí nhân lực, trực chiến phương tiện để ứng phó với bão số 11. Các lực lượng không quân, hải quân, quân y đã sẵn sàng lương khô, thuốc men để ứng phó và cứu nạn khi có yêu cầu".

Nguồn: vtc.vn

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !