Ukraine phá đường dây mại dâm do các quan chức Cục Di trú điều hành

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) hôm 1/2 cho biết, họ đã triệt phá một đường dây mại dâm quy mô lớn do các quan chức Cục Di trú điều hành ở Kiev và các khu vực khác của đất nước.

Theo đó, SBU với sự hỗ trợ của quyền Bộ trưởng Nội vụ Igor Klymenko đã vô hiệu hóa một nhóm tội phạm có tổ chức hoạt động dưới sự điều hành của các quan chức Cục Di trú.

Các điều tra viên của SBU cho biết, các quan chức Cục Di trú đã che đậy hoạt động của một mạng lưới rộng khắp các địa điểm ăn chơi trác táng ở Kiev. Thu nhập hàng tháng của những kẻ tổ chức kinh doanh phi pháp lên tới hơn 50 triệu hryvnia (khoảng 1,3 triệu USD). 

Ảnh: Cơ quan An ninh Ukraine 

Cũng theo SBU, đường dây mại dâm này nhắm vào phụ nữ trong độ tuổi từ 18 - 30 “ở trạng thái cảm xúc dễ bị tổn thương”. “Các nạn nhân bị đưa đến cho khách hàng ở Ukraine và nước ngoài với mức phí phục vụ từ 20 - 270 USD”, SBU cho biết.

SBU cho biết thêm, cơ quan này đã tiến hành hơn 30 cuộc khám xét tại địa chỉ của các đối tượng, bao gồm cả trong các tòa nhà hành chính của Cục Di trú. Dựa trên các bằng chứng SBU thu thập được, hơn 20 người liên quan đã bị đưa vào diện tình nghi.

Một số hình ảnh do Cơ quan An ninh Ukraine công bố:

 

Ảnh: Cơ quan An ninh Ukraine 
Ảnh: Cơ quan An ninh Ukraine 
Ảnh: Cơ quan An ninh Ukraine 

 Thanh Thảo

Ông Trump nhận tin buồn trong vụ điều tra cất giữ tài liệu mật ở tư dinh

Một tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ vừa ra lệnh cho luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump giao nộp cho các công tố viên những tài liệu trong vụ điều tra cất giữ hồ sơ mật tại tư dinh ở Florida.

Kỳ án gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày đã có lời giải

Sau một năm điều tra, cảnh sát Thụy Sĩ đã cho công bố nguyên nhân khiến gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày.

Ukraine công bố chi phí tái thiết đất nước hậu xung đột

Chi phí tái thiết Ukraine sau cuộc xung đột với Nga ước tính lên tới 411 tỷ USD, theo một nghiên cứu đánh giá mới do Kiev phối hợp với Liên Hợp Quốc, Ngân hàng Thế giới và Liên minh châu Âu tiến hành.

Bí ẩn tàu ma có toàn bộ thủy thủ đoàn qua đời trong sợ hãi cực độ

Vào những năm 1940, báo chí thế giới đồng loạt đưa tin về câu chuyện kỳ lạ liên quan tới tàu SS Ourang Medan. Con tàu được cho là đã phát nổ ở Eo Malacca sau khi toàn bộ thủy thủ đoàn của nó qua đời trong hoàn cảnh bí ẩn.

WHO cảnh báo nguy cơ dịch tả lây lan khắp thế giới

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá, nguy cơ dịch tả lây lan ở cấp độ toàn cầu là rất cao do gia tăng số lượng các đợt bùng phát và mở rộng khu vực địa lý.

Dinh thự được ví như ‘Nhà Trắng’ được bán với giá cao nhất thế giới

Dinh thự 205 tuổi ở Regent’s Park tại trung tâm thủ đô London của Anh trở thành căn nhà đắt nhất thế giới khi được rao bán với giá 300 triệu USD.

Liệu ông Trump có bị truy tố?

Việc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có bị truy tố vì một cáo buộc vi phạm lúc vận động tranh cử cách đây 7 năm hay không, hiện phụ thuộc vào quyết định của một đại bồi thẩm đoàn ở Manhattan, New York.

Chuyên gia chỉ mối lo của bất động sản Trung Quốc dù thị trường ấm lên

Sau nhiều biện pháp quyết liệt "giải cứu" thị trường bất động sản, đã có những dấu hiệu cho thấy lĩnh vực này tại Trung Quốc "tan băng".

Chân dung nữ tỷ phú kế nghiệp đế chế bất động sản

Nữ tỷ phú chính thức toàn quyền điều hành đế chế bất động sản sau khi người cha tuyên bố từ chức.

Cô gái 29 tuổi bị truy tố vì giả làm thiếu nữ 16 tuổi để học lại cấp ba

Nhà chức trách New Jersey, Mỹ đã truy tố một cô gái 29 tuổi giả dạng làm thiếu nữ 16 tuổi để nhập học tại một trường phổ thông trung học của bang.

Đang cập nhật dữ liệu !