Ukraine phá đường dây mại dâm do các quan chức Cục Di trú điều hành

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) hôm 1/2 cho biết, họ đã triệt phá một đường dây mại dâm quy mô lớn do các quan chức Cục Di trú điều hành ở Kiev và các khu vực khác của đất nước.

Theo đó, SBU với sự hỗ trợ của quyền Bộ trưởng Nội vụ Igor Klymenko đã vô hiệu hóa một nhóm tội phạm có tổ chức hoạt động dưới sự điều hành của các quan chức Cục Di trú.

Các điều tra viên của SBU cho biết, các quan chức Cục Di trú đã che đậy hoạt động của một mạng lưới rộng khắp các địa điểm ăn chơi trác táng ở Kiev. Thu nhập hàng tháng của những kẻ tổ chức kinh doanh phi pháp lên tới hơn 50 triệu hryvnia (khoảng 1,3 triệu USD). 

Ảnh: Cơ quan An ninh Ukraine 

Cũng theo SBU, đường dây mại dâm này nhắm vào phụ nữ trong độ tuổi từ 18 - 30 “ở trạng thái cảm xúc dễ bị tổn thương”. “Các nạn nhân bị đưa đến cho khách hàng ở Ukraine và nước ngoài với mức phí phục vụ từ 20 - 270 USD”, SBU cho biết.

SBU cho biết thêm, cơ quan này đã tiến hành hơn 30 cuộc khám xét tại địa chỉ của các đối tượng, bao gồm cả trong các tòa nhà hành chính của Cục Di trú. Dựa trên các bằng chứng SBU thu thập được, hơn 20 người liên quan đã bị đưa vào diện tình nghi.

Một số hình ảnh do Cơ quan An ninh Ukraine công bố:

 

Ảnh: Cơ quan An ninh Ukraine 
Ảnh: Cơ quan An ninh Ukraine 
Ảnh: Cơ quan An ninh Ukraine 

 Thanh Thảo

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !