UBND huyện Tiên Lãng làm việc với gia đình ông Vươn

Chiều ngày 12/3, Đoàn công tác của UBND huyện Tiên Lãng do ông Phạm Văn Học – Chánh thanh tra huyện Tiên Lãng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với bà Nguyễn Thị Thương và bà Phạm Thị Báu (vợ ông Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý) tại trụ sở UBND xã Vinh Quang.

UBND huyện Tiên Lãng làm việc với gia đình ông Vươn

> Đề nghị giảm mức kỷ luật nguyên Phó chủ tịch Tiên Lãng

> Vụ Tiên Lãng: Đại đức Thích Tuệ Trân tới thăm gia đình ông Vươn

> Bí thư, chủ tịch xã Vinh Quang bị 'cấm' đi khỏi địa phương

>

UBND huyện Tiên Lãng làm việc với gia đình ông Vươn

Đường vào khu đầm nhà ông Vươn

Nội dung buổi làm việc là xác minh, làm rõ về quá trình sử dụng đất của gia đình tại khu Cống Rộc, thôn Chùa Trên, xã Vinh Quang.

Bà Phạm Thị Báu cho biết: Đoàn công tác yêu cầu chúng tôi cung cấp các văn bản liên quan đến việc sử dụng đất nuôi trồng thủy sản của gia đình như: Tự ý sử dụng thêm 19,3ha; không thực hiện nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất; diện tích đầm gia đình cho thuê lại…Tuy nhiên mọi vấn đề liên quan đến khu đầm từ trước đến thời điểm bị cưỡng chế (ngày 05/01/2012) đều do anh chồng tôi là Đoàn Văn Vươn trực tiếp làm nên chị em tôi không nắm được.

Bà Báu đã đề nghị Đoàn công tác làm việc trực tiếp với ông Vươn trong trại tạm giam về các vấn đề nêu trên. Trước đó, khi nhận được giấy mời làm việc của của Đoàn công tác huyện Tiên Lãng, do không nắm rõ vấn đề nên gia đình ông Vươn đã làm giấy ủy quyền cho ông Vũ Văn Luân- Thư ký Liên chi hội Nuôi trồng thủy sản nước lợ thay mặt gia đình làm việc với Đoàn công tác nhưng UBND xã Vinh Quang không xác nhận(?!).

KIÊN TRUNG

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !