TX.Thuận An: Đảng viên phường An Phú nghiêm túc phê bình và tự phê bình

Tại các buổi sinh hoạt Đảng, công tác tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) được cán bộ, Đảng viên phường An Phú thực hiện nghiêm túc.

Đảng ủy phường An Phú (TX.Thuận An) tổ chức tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến.

Thời gian qua, Phường An Phú luôn quan tâm xây dựng, củng cố cán bộ ở cơ sở, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra ngày càng cao.

Là một trong những địa bàn có tốc độ phát triển công nghiệp và dịch vụ khá mạnh mẽ của TX.Thuận An, do vậy cán bộ, Đảng viên phường An Phú luôn xác định  công tác cán bộ là “nhiệm vụ then chốt của then chốt”, “cán bộ là gốc của mọi việc”.

Trong thời gian qua, Đảng ủy phường An Phú đã chú trọng xây dựng đội ngũ CBCC bảo đảm đủ về số lượng và nâng cao chất lượng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Phường đã bố trí CBCC có trình độ chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm, phù hợp với công việc theo phương châm trẻ hóa, chuẩn hóa; bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp hành chính và văn hóa công sở, chuẩn mực ứng xử trong thực thi nhiệm vụ cho CBCC.

Toàn phường hiện có 52 CBCC, trong đó biên chế 47 người, hợp đồng 5 người; trong đó 31 người có trình độ đại học, 3 người có trình độ cao đẳng, 11 người có trình độ trung cấp...

Ban Thường vụ Đảng ủy phường đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức và chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc của CBCC.

Đảng viên đều được quán triệt đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh ủy, Thị ủy. Qua học tập, từng cán bộ, đảng viên đã phát huy rõ vai trò trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng.

Tại các buổi sinh hoạt Đảng, công tác tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) được thực hiện nghiêm túc.

Qua đó, phát huy được trách nhiệm của tập thể và cá nhân trong việc tham gia đóng góp xây dựng các chương trình, kế hoạch thực hiện nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội.

Trong công tác tự phê bình và phê bình, phát huy vai trò nêu gương, từng đồng chí trong cấp ủy đã thẳng thắn nhìn nhận hạn chế, khuyết điểm và tích cực khắc phục những hạn chế trong lãnh đạo, quản lý.

Đảng bộ phường còn triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ và đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ.

Từ đó đã ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và nhất là đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của từng cán bộ, đảng viên, củng cố niềm tin trong quần chúng nhân dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng.

Ông Nguyễn Hữu Châu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường An Phú, TX.Thuận An cho biết, thời gian qua, việc thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), từng cán bộ, đảng viên đã tự soi lại mình, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. 

Sỹ Đồng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !