Truyền hình An Viên giành giải Nhất phim tài liệu và quay phim xuất sắc

Tối qua (21/5), tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Tài liệu truyền hình và Phóng sự chuyên đề các Đài Phát thanh - Truyền hình lần 2/2013.

Khai mạc Liên hoan phim Tài liệu và Phóng sự chuyên đề lần II

Liên hoan phim lần này được tổ chức với hai chủ đề: “Quê hương – đất nước – con người Việt Nam trong tiến trình hội nhập” (phim Tài liệu truyền hình) và “Truyền thông nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh lao động” (Phóng sự chuyên đề), thu hút 110 tác phẩm của 45 đơn vị trong toàn quốc tham dự, gần gấp đôi số lượng tác phẩm dự thi đối với liên hoan lần thứ nhất. Trong đó, có 72 phim tài liệu và 37 phóng sự chuyên đề đến từ các đơn vị phát thanh - truyền hình trong cả nước. 

Tại lễ bế mạc, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn nhận định: Liên hoan phim Tài liệu truyền hình và Phóng sự chuyên đề các Đài Phát thanh - Truyền hình lần 2/2013 đánh dấu sự phát triển về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như góc nhìn cuộc sống của đội ngũ những người làm phim truyền hình cả nước. Qua đây, cần nhìn nhận và đánh giá cao hơn vai trò của thể loại phim tài liệu và phóng sự chuyên đề để ngành truyền hình có thể đồng hành cùng sự nghiệp phát triển chung của đất nước.


Truyền hình An Viên giành giải Nhất phim tài liệu và quay phim xuất sắc - ảnh 1
Ban tổ chức trao giải nhất cho thể loại phim phóng sự chuyên đề

Kết quả, ở thể loại phóng sự chuyên đề Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho các tác phẩm: Hiểm họa một làng nghề (Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng), Báo động mất an toàn tại các xưởng chế biến gỗ (Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái), Giải pháp cho an toàn lao động trong khai thác than (Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ninh). Giải nhì thuộc về các đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, Vĩnh Long, Quảng Ngãi, Tây Ninh, Lâm Đồng. Giải ba thuộc về các đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam, Hải Phòng, VTC, Bình Dương, Lào Cai.

Truyền hình An Viên giành giải Nhất phim tài liệu và quay phim xuất sắc - ảnh 2
Ông Đỗ Quý Doãn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao giải nhất cho thể loại phim tài liệu

Trong khi đó, ở thể loại phim tài liệu truyền hình, giải nhất thuộc về tác phẩm: Làng võ Sông Côn (Công ty Cổ phần truyền thông AVG). Năm nay, giải quay phim suất sắc nhất cũng thuộc về Công ty Cổ phần truyền thông AVG. Giải nhì được trao cho Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ, và các đài Phát thanh - Truyền hình Đăk Lăk, Bến Tre. Giải ba tiếp tục được trao cho các đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, Lâm Đồng, Bình Phước, Ninh Thuận, Hậu Giang.Hoàng Thi

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !