Trường Mầm non Đại Xuyên tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Sáng ngày 22/12/2022, trường Mầm non Đại Xuyên đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng kỹ năng PCCC cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được nghe trung tá Đặng Xuân Thuỷ truyền đạt Kiến thức, kỹ năng PCCC tại cơ sở giáo dục mầm non; trao đổi, giải đáp, xây dựng về phương án PCCC của cơ sở giáo dục mầm non; tập huấn lý thuyết về nội dung cứu nạn cứu hộ. Các đại biểu cũng được tham quan diễn tập phương án xử lý PCCC của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường thực hiện.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực giúp mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường hiểu biết hơn về công tác PCCC và cứu hộ cứu nạn, nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác PCCC, cứu nạn cứu hộ đồng thời rút ra những kiến thức, kỹ năng cần thiết để dạy trẻ.

Kết thúc buổi chuyên đề nhà trường đã nhận được những đánh giá tích cực tự phía lãnh đạo phòng giáo dục, các đại biểu đến dự cũng đã có những đóng góp, khen ngợi nhà trường trong công tác tổ chức, thực hiện chuyên đề.

Sau buổi tập huấn không chỉ trường mầm non Đại Xuyên mà các trường mầm non khác trong huyện đã có thêm được những kiến thức, kỹ năng bổ ích trong công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Ảnh: NH

Chị em sinh đôi 11 tuổi cùng đạt IELTS 8.0

Chị em sinh đôi Tạ Chi Anh, Tạ Minh Anh (học sinh lớp 6, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa) cùng đạt IELTS 8.0.

Nam sinh trường không chuyên đạt 9.0 IELTS

Đạt 9.0 IELTS hồi đầu tháng 2, Hàn Bách trở thành học sinh đầu tiên không theo học trường chuyên, hệ chuyên của Hà Nội giành được kết quả này. Trước đó, phần lớn người đạt mốc 9.0 đều là học sinh trường chuyên hoặc giáo viên dạy IELTS.

‘Đã đến lúc phải trả IELTS về đúng vị trí’

Không có bằng chứng khoa học nào gắn năng lực ngoại ngữ tương đồng với sự vượt trội ở các năng lực học tập khác. Do đó, đã đến lúc chúng ta phải trả IELTS về đúng vị trí, vai trò của nó.

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Bỏ tập đoàn đa quốc gia, thủ khoa Ngoại thương trải nghiệm học ở 4 nước miễn phí

Từng trở thành “hiện tượng” vì biết sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và là thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương, Hòa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời khỏi một tập đoàn đa quốc gia để “gap year” 1 năm.

Nữ sinh đỗ đại học Mỹ với bài luận về thói quen cắt móng tay

Là một học sinh chuyên Anh nhưng Minh Ngọc lại có niềm đam mê với dinh dưỡng. Nữ sinh mong muốn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này để góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Nam sinh lớp 11 Hà Nội đạt 9.0 IELTS trong lần thi đầu tiên

Đây là học sinh đầu tiên của Hà Nội không theo học trường chuyên hay hệ chuyên đạt được 9.0 IELTS.

Nữ sinh trường chuyên Ngoại ngữ được nhận vào Đại học Thanh Hoa

Vượt qua vòng xét tuyển của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc), Nguyệt Quỳnh đang chờ đợi kết quả học bổng từ Chính phủ nước này, dự kiến có vào giữa năm 2024.

Cú bứt phá của nữ sinh Bách khoa từng hụt hẫng vì trượt nguyện vọng 1

Giành hàng loạt thành tích trong suốt những năm học tại Bách Khoa là điều Thủy không ngờ tới vào thời điểm 5 năm trước, khi em trượt nguyện vọng 1 vào ngôi trường ước mơ.

Đang cập nhật dữ liệu !