Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thăm vùng lũ Thanh Hóa

Ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà nhân dân bị lũ lụt và kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại Thanh Hóa.

Ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thăm hỏi, động viên nhân dân bản Sa Ná.

Ngày 8/8, ông Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà nhân dân bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa), nơi vừa trải qua cơn lũ quét cuốn trôi 24 ngôi nhà, 14 người dân mất tích.

Tại đây, ông Phạm Minh Chính ân cần, thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau, mất mát với nhân dân, đặc biệt là những gia đình có người chết và mất tích, cũng như nhà bị trôi, sập hoàn toàn trong đợt mưa lũ vừa qua.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Minh Chính khẳng định Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương, các cấp ngành, lực lượng vũ trang cùng nhân dân cả nước sẽ đồng hành để xây dựng lại nhà cửa, bản làng giúp nhân dân bản Sa Ná ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị vũ trang khẩn trương tìm kiếm người mất tích, cứu chữa người bị thương, tổ chức các biện pháp ổn định cuộc sống ban đầu cho bà con, đảm bảo an ninh trật tự, giúp đỡ nhân dân nhanh chóng xây dựng lại nhà cửa, trường lớp để sớm ổn định công tác dạy và học đầu năm học mới.

Ngoài ra, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cũng thăm hỏi, động viên các lực lượng cứu nạn, cứu hộ đang làm công tác tìm kiếm người mất tích, dọn dẹp và dựng lại nhà cửa giúp nhân dân bị ảnh hưởng bởi cơn lũ.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thăm hỏi, động viên lực lượng cứu nạn, cứu hộ đang ngày đêm giúp nhân dân ổn định cuộc sống và tìm kiếm người mất tích tại bản Sa Ná.

Trước đó, từ ngày 1-3/8, trên địa bàn huyện Quan Sơn, Mường Lát xảy ra mưa lớn gây sạt lở đất đá gây ảnh hưởng đến giao thông khiến huyện Mường Lát bị cô lập. Đặc biệt, vào sáng 3/8, một trận lũ quét đã ập xuống cuốn trôi 24 ngôi nhà và 14 người mất tích tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng cùng nhân dân đã cứu sống được 4 người mất tích và tìm kiếm được 2 thi thể nạn nhân ở bản Sa Ná.

Trước đó, vào ngày 3/8, một trận lũ quét đã cuốn trôi 24 ngôi nhà và 14 người mất tích tại bản Sa Ná.

Trần Nghị

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !