Trót yêu sếp sở khanh, nữ thư ký xinh đẹp bị dọa tung clip nóng: Luật sư tư vấn xử lý

Bất ngờ nhận ra mình bị lừa, tự dưng trở thành "kẻ thứ ba", chị Lan quyết tâm chia tay, chấm dứt chuyện tình cảm với gã giám đốc sở khanh, lúc này Kính mới lộ rõ bộ mặt đểu giả. Nạn nhân khủng hoảng phải tìm đến luật sư cầu cứu.

Xuất thân trong một gia đình gia giáo ở Hà Nội, sau khi tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng với tấm bằng giỏi, chị Nguyễn Thị Thu Lan xin vào làm việc tại một công ty thương mại và xuất nhập khẩu.

Chị Lan làm việc tốt, lại trẻ trung xinh đẹp nên được phân công làm việc trực tiếp với giám đốc “tuổi trẻ tài cao” là Trần Trung Kính (30 tuổi) trong vai trò thư ký.

Ở Công ty, mọi người chỉ biết sếp Kính là người quê ở Ninh Bình, chưa từng gặp mặt vợ con anh ta. Kính được đánh giá là người giỏi giang, được cấp trên yêu quý, mới vào làm ở công ty 2 năm đã được bổ nhiệm làm giám đốc.

Ngoại hình của Kính cũng khá ưa nhìn. Thấy Giám đốc và nữ thư ký làm việc ăn ý, hiệu quả công việc rất tốt, đồng nghiệp trong công ty có ý vun vào cho đôi "trai tài gái sắc".

Làm việc cùng nhau khoảng 6 tháng, Kính ngỏ lời yêu chị Lan. Nhận thấy Kính là người có năng lực, đối xử với mình ân cần, chu đáo nên chị Lan đã nhận lời và trở thành người yêu của Kính. 

Sau đó khoảng hơn 1 năm, chị Lan đưa Kính về ra mắt gia đình, bố mẹ chị khá vừa ý với chàng rể tương lai.

Đáp lại, vài tháng sau, Kính đưa bố mẹ lên Hà Nội để tổ chức buổi gặp mặt giữa 2 bên gia đình tại một nhà hàng, lấy lý do là nhà xa và đang sửa nhà.

Yên tâm với sự lựa chọn của mình, xác định sẽ kết hôn với Kính, 2 gia đình cũng đã gặp mặt, cho phép nên chị Lan "thoải mái" hơn trong chuyện tình cảm. Cái gì đến đã đến, chị coi Kính như chồng sắp cưới, yên tâm trao thân gửi phận.

Tuy nhiên, thời gian lâu sau không thấy Kính nhắc đến chuyện cưới xin, chị Lan hỏi thì Kính chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Bỗng một ngày, lúc vừa tan làm, chị Lan bất ngờ bị một cô gái lạ mặt đến chặn đường trước cổng công ty, chửi rủa là cướp người yêu của cô ta. Cô ta còn quay clip lại và đăng lên mạng xã hội để làm bẽ mặt chị Lan.

Rất uất ức mà không thể phân minh, song may mắn bạn bè đồng nghiệp trong công ty biết chuyện nên đã bảo vệ chị Lan, giúp chị thoát được vụ việc ầm ĩ từ cô gái lạ mặt kia.

Về phần Kính, hắn giải thích rằng đó là người yêu cũ, 2 người đã chia tay lâu rồi. Kính cũng viện ra thêm muôn vàn lý do nên chị Lan đã đồng ý tha thứ.

Sự việc mới lắng xuống được vài ngày thì trong công ty xuất hiện một người phụ nữ tên là Nguyễn Thu Hương, lúc này mọi người mới biết được sự thật.

Chị Hương là vợ danh chính ngôn thuận của Trần Trung Kính. Họ kết hôn từ vài năm trước và chị Hương nghỉ ở nhà, sinh con sau đó mới đi làm.

Từ một cặp vừa lứa xứng đôi trong công ty được đồng nghiệp vun vén, nay chị Lan bất ngờ trở thành kẻ thứ ba xen vào gia đình Kính.

Tìm hiểu rõ thêm về Kính, chị Lan đau đớn nhận ra sự thật mình đã bị lừa và bị lợi dụng. Những người mà Kính đưa đến ra mắt gia đình chị và gọi là bố mẹ thực ra chỉ là người được thuê để diễn kịch. Còn bố mẹ thật sự của Kính thì rất yêu quý chính thất của con trai, không hề biết Lan.

Chị quyết định nói chuyện rõ ràng với Kính, yêu cầu chia tay và xin nghỉ việc này thì tiếp tục nhận thêm cú sốc khi bản chất thật của kẻ sở khanh lúc này mới lộ ra. Kính đồng ý cho chị nghỉ việc nhưng không đồng ý chia tay. Hắn muốn chị phải là... người tình. Chị Lan không đồng ý thì Kính đe dọa sẽ tung ra những hình ảnh riêng tư của 2 người mà hắn đã lén quay lại để chị Lan và gia đình phải ê chề xấu mặt.

Không những vậy, hằng ngày, Kính vẫn nhắn tin làm phiền khiến chị Lan luôn nơm nớp lo sợ, tinh thần suy sụp.

Chị chỉ cần hắn chấm dứt hành động đe dọa để chị lặng lẽ rời khỏi công ty, bắt đầu một cuộc sống mới.

Là người tiếp nhận vụ việc để tư vấn pháp lý cho chị Lan, luật sư Đặng Văn Khải (Hà Nội) cho biết: Nếu đối tượng Kính tiếp tục có hành vi đe dọa và tung các clip nóng lên các trang mạng xã hội, văn phòng luật sư của ông sẽ tiến hành lập vi bằng để lấy chứng cứ khởi kiện đối tượng này ra tòa, đòi lại công bằng cho chị Lan.

Dù có khởi kiện hay không thì chuyện này cũng ảnh hưởng lớn tới tâm lý và cuộc sống của người phụ nữ bị lợi dụng, lừa gạt tình cảm.

Qua sự việc này, luật sư Khải khuyến cáo: Đây là bài học chung cho nhiều cô gái trẻ. Mới đi làm, kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm việc đều còn non nớt, được sự hướng dẫn dìu dắt của cấp trên là một điều may mắn. Song phải rạch ròi giữa công việc và tình cảm.

Khi xác định dành tình cảm cho ai thì phải tìm hiểu rõ lai lịch của đối tượng đó. Đừng giống như chị Lan trong sự việc này. Nếu đã xác định tiến tới hôn nhân mà đối phương "ậm ừ" nghĩa là có khúc mắc, cô gái cần tìm hiểu ngay lý do, có thể là vì hoàn cảnh, song cũng có thể là đối phương có ý định lừa gạt và đang lên kế hoạch đối phó. Đừng để sự thật bẽ bàng phơi bày trước mắt mới tính chuyện chấm dứt.

Luật sư Khải nói thêm: Khi yêu, các cô gái cũng không nên chỉ nhìn "cái mã bề ngoài" mà vội trao tình cảm, phải có sự tìm hiểu kỹ về đối tượng mình đang yêu, nhất là với người mình xác định gắn bó cả đời. Khó có sự đúng sai tuyệt đối trong chuyện tình cảm, nhưng trong nhiều trường hợp, bỏ qua khâu “xem tông” và “xem giống” trong việc chọn vợ, chọn chồng (như tục ngữ dân gian Việt Nam đã dạy),  cũng có thể dẫn tới nhiều câu chuyện buồn trong hôn nhân.

Sông Yên

Công nghệ sản xuất tạo nên nước uống Sữa trái cây mãng cầu vạn người mê

Chính quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên hương vị tự nhiên thơm ngon khác biệt cho thức uống từ mãng cầu mới của Tập đoàn TH.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn chờ đón khách hàng SHB dịp sinh nhật 31 tuổi

Sổ tiết kiệm 310 triệu đồng, bộ cốc thương hiệu, ô cầm tay, áo mưa, hàng trăm ngàn voucher giảm giá cùng những lời cảm ơn dễ thương, thú vị là những hoạt động đặc biệt tri ân khách hàng của SHB nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập.

Chuyện ấm áp tình người ở khu chung cư bình dân TPHCM

Cuộc sống của gia đình tôi ngày một tốt hơn, nhiều khi muốn chuyển đến một chỗ ở tiện nghi, nhưng cái tình người ở chung cư đã níu chúng tôi lại.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Bảo hiểm Nhân thọ FWD lan tỏa thông điệp sống đầy theo cách đặc biệt

Vào ngày 23/6, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tiếp tục lan tỏa thông điệp sống đầy qua sân chơi mới mang tên “FWD Cung đường sống đầy” được tổ chức tại TP.HCM.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nữ giúp việc phát hiện bọc vàng: Tôi run lắm, chưa bao giờ thấy nhiều vàng thế

Phát hiện vàng lẫn trong túi quần áo cũ, nữ nhân viên cửa hàng 0 đồng lập tức báo cho người quản lý. Chị làm nghề giúp việc, hoàn cảnh gia đình chật vật nhưng không tham lam.

Ám ảnh tuổi thơ cơ cực, chàng trai Hà Giang lên núi làm điều cảm động

Ám ảnh chuyện cứ mua gạo nấu cơm ăn lại thiếu tiền đi học, nên khi đã tạm lo được cho mình, chàng trai Hà Giang quyết định làm điều khiến ai cũng bất ngờ, cảm động.

Đang cập nhật dữ liệu !