Triển khai sâu rộng Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đến người lao động

Ngày 11/5, Đảng bộ Khối DN Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Tại hội nghị, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Viết Thông đã giới thiệu những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng tới các đại biểu. Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy Khối đã thông báo về 7 chương trình công tác của thành phố và 2 chương trình công tác của Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015 - 2020, gồm: “Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng trong các loại hình DN thuộc Đảng bộ Khối”, và “Đẩy mạnh tái cơ cấu đầu tư gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng và phát triển thương hiệu các DN thuộc Khối trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế”.

Triển khai sâu rộng Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đến người lao động - ảnh 1

Theo Bí thư Đảng ủy Khối DN Hà Nội Nguyễn Việt Xô, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ TP gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II của Đảng bộ Khối DN Hà Nội. Theo đó, mục đích được đề ra rõ là tăng cường xây dựng Đảng bộ TP Hà Nội trong sạch, vững mạnh, phát huy truyền thống ngàn năm văn hiến, anh hùng, sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ XHCN; Đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa… 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối đã yêu cầu từ Đảng ủy Khối đến các đơn vị cơ sở tổ chức học tập, quán triệt trong cán bộ, đảng viên và tuyên truyền phổ biến sâu rộng tới người lao động về các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng XII và của đảng bộ các cấp phù hợp từng đối tượng và điều kiện của từng DN, tránh hình thức, tập trung vào các giải pháp cụ thể. Đồng thời, gắn việc thực hiện các nghị quyết với việc triển khai 2 chương trình công tác trọng tâm và 2 khâu đột phá của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối giai đoạn 2015 - 2020. 
Sau hội nghị này, Đảng ủy Khối sẽ tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho toàn bộ đảng viên các chi bộ cơ sở trực thuộc; Cùng với các hội nghị do đảng ủy cơ sở tổ chức, đảm bảo hoàn thành trước ngày 30/7/2016.

Linh Nguyễn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !