Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An

Sáng 11/9, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền đã trao Quyết định số 3997 ngày 30/8/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Bá Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Chúc mừng đồng chí Lê Bá Hùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền ghi nhận đánh giá cao những nỗ lực của đồng chí Lê Bá Hùng trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lậm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Bá Hùng. Ảnh Thanh Lê

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị được giao phó, đồng chí Lê Bá Hùng tiếp  tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để ngành TT&TT hoạt động ngày càng hiệu quả.

Trên cương vị mới, không ngừng phấn đấu tích cực bồi dưỡng kiến thức quản lý, phối hợp cộng tác chặt chẽ với các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, xây dựng chương trình, kế hoạch nhằm xây dựng phát triển ngành TT&TT tỉnh nhà. Tiếp tục duy trì mối quan hệ đoàn kết trong tập thể, thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành, tham mưu cho UBND tỉnh xây dựng kế hoạch, lộ trình phát triển ngành TT&TT trong những năm tiếp theo.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Bá Hùng. Ảnh: Thanh Lê
Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Bá Hùng. Ảnh: Thanh Lê

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Bá Hùng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu hết mình, cùng tập thể ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, thống nhất phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành./.

Nguồn: Thanh Lê/baonghean.vn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !