TP.HCM: Khiển trách Bí thư quận Bình Tân

Chiều 19/8 Ủy ban kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã thông báo về việc kỉ luật ông Võ Ngọc Quốc Thuận. Hiện ông Thuận đang là Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân.

Ông Võ Ngọc Quốc Thuận: Ảnh:Website quận Bình Tân.

Cụ thể, Ban chấp hành Đảng bộ TP đã quyết định thống nhất thi hành hình thức kỷ luật “Khiển trách” đối với ông Võ Ngọc Quốc Thuận.

Lý do là ông Thuận đã có thiếu sót vì chỉ đạo giải quyết đơn thư tố cáo của công dân không đúng thẩm quyền và các quy định của Đảng, quy chế làm việc của Quận ủy Bình Tân.

Ông Võ Ngọc Quốc Thuận sinh năm 1967 tại Quảng Nam. Từ tháng 6/1999 đến tháng 11/2003 ông công tác tại Thành Đoàn TP.HCM.

Từ tháng 11/2003 đến tháng 3/2009 ông công tác tại Quận ủy Bình Tân và giữ các chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy, Đại biểu Hội đồng nhân dân quận Bình Tân nhiệm kỳ 2004-2009.

Từ tháng 3/2009 đến tháng 7/2012 ông là Phó Bí thư Quận ủy Gò Vấp kiêm Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp ngoài Nhà nước quận Gò Vấp. Từ tháng 7/2012 đến tháng 1/2015 ông là Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp.

Từ tháng 2/2015 đến tháng 9/2015 ông là Phó Bí thư Quận ủy Bình Tân. Từ tháng 9 năm 2015 đến nay ông công tác tại Quận ủy Bình Tân, giữ chức vụ Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Tân.

Ông Thuận từng được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !