TP.HCM "giải nghĩa" số điện thoại nóng của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng

Lắng nghe 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần, đó là ý nghĩa của số điện thoại 0888 247 247.Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng sẽ trực tiếp sử dụng số điện thoại này.
TP.HCM

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng:"Hàng ngày Văn phòng Thành ủy TP HCM sẽ tổng hợp và báo cáo trực tiếp để tôi kịp thời nắm tình hình và chỉ đạo xử lý”.

Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng, ngày 19/2 Thành ủy TP.HCM đã chính thức công bố số điện thoại đường dây nóng (0888 247 247) để người dân phản ánh những vấn đề bức xúc, cần thiết.

Thành ủy cho biết đây là số điện thoại được sử dụng trong khoảng thời gian chờ TP tìm một đầu số mới ngắn gọn, dễ nhớ hơn. Cũng theo Thành ủy TP.HCM thì Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng sẽ trực tiếp sử dụng số điện thoại này. Trong trường hợp ông Thăng bận thì sẽ có người khác nghe thay và báo cáo lại.

Trao đổi với PV Infonet, ông Lê Văn Minh – Phó Ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cho biết sở dĩ nơi này chọn số 0888 247 247 là với ý nghĩa Thành ủy sẵn sàng nghe thông tin từ dân “24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần”.

TP.HCM

Phó Ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Lê Văn Minh:Thành ủy sẵn sàng nghe thông tin từ dân “24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần”.

Cũng theo ông Minh thì người dân có thể gọi điện đến đây để phản ánh về những vấn đề liên quan đến kinh tế, xã hội, dân sinh… trên địa bàn TP. Khi nhận được những phản ánh này người nghe sẽ hẹn thời gian trả lời cụ thể tùy theo nội dung.

“Do có thể quá tải nếu người dân gọi đến quá nhiều nên chúng tôi mong bà con chỉ nên liên hệ khi thấy thật sự cần thiết” – ông Minh nói.

Gần đây nhất vào ngày 18/2 khi họp với lãnh đạo Đảng bộ huyện Củ Chi, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cũng đã chỉ đạo nơi này cần thiết lập đường dây nóng và có người phụ trách để nghe phản ánh của người dân vì qua đó sẽ “gần dân hơn”.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !