TP.HCM chỉ đạo khẩn trương giải quyết vụ đạo diễn phim Kong bị hành hung

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm vừa có chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương xử lý vụ việc đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bị hành hung mới đây.

Ông Jordan Vogt-Roberts chỉ đạo khi quay bộ phim Kong: Skull Island. Ảnh: Internet

Theo đó ông Liêm yêu cầu Sở Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông “ban hành thông cáo báo chí thể hiện sự quan tâm của thành phố về sự việc đáng tiếc xảy ra đối với cá nhân ông Đại sứ du lịch Việt Nam”.

Đồng thời trong thông báo này cần nêu rõ quan điểm của TP trong việc chỉ đạo điều tra, xác minh làm rõ vụ việc, không để tác động tiêu cực đến hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung, TP.HCM nói riêng.

Ngoài ra Sở Ngoại vụ cần theo dõi để kịp thời hỗ trợ các thủ tục liên quan và phối hợp với Công an TP nhằm nắm bắt kết luận điều tra, để thông tin đến Tổng lãnh sự quán Mỹ và Tổng lãnh sự quán các nước có công dân bị thương.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 9/9 tại quán bar XOXO (đường Lê Thị Hồng Gấm, quận 1) đã xảy ra vụ xô sát. Chiều cùng ngày, công an quận 1 nhận được thông tin ông Jordan Vogt-Roberts có mặt trong sự cố này.

Trong thư gửi cho Đại sứ quán Mỹ ông Jordan Vogt-Roberts cho rằng mình đã bị đánh.

Ông Jordan Vogt-Roberts có quốc tịch Mỹ, ông trở lên nổi tiếng tại Việt Nam sau khi thực hiện bộ phim “Kong: Skull Island” với nhiều bối cảnh được quay tại các tỉnh phía Bắc.

Kỳ vọng vào sự lan tỏa của bộ phim này, cùng những tình cảm dành cho Việt Nam, ngày 10/3, Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch ký quyết định bổ nhiệm ông làm Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !