TP.HCM bổ nhiệm ca sĩ Thanh Thúy làm Phó giám đốc Sở VH&TT

Sáng 27/11, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu đã trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Thúy giữ chức Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố.

Ca sĩ Thanh Thúy (bìa trái) nhận quyết định bổ nhiệm - ảnh VOH

Tại đây, bà Nguyễn Thị Thu cho rằng bà Thúy là người có chuyên môn trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật nhưng công tác quản lý nhà nước còn non trẻ. Vì vậy bà đề nghị lãnh đạo Sở đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ để bà Thúy hoàn thành nhiệm vụ.

Trước đó vào ngày 11/9, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang cũng đã ký thông báo với nội dung tiếp nhận Trung tá Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó trưởng đoàn văn công Quân khu 7 đến nhận công tác tại UBND TP.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, sinh ngày 5/9/1977 tại xã Nhị Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Hiện bà đang cư trú tại phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Từ tháng 11/1993 đến tháng 11/1996, bà là diễn viên của đoàn văn công Quân khu 7. Từ tháng 11/1996 đến tháng 7/2007 bà tiếp tục là diễn viên và được thăng lên cấp bậc Thượng úy.

Từ tháng 7/2007 đến tháng 7/2011 bà là Đội phó đội Ca tân, cấp bậc Đại úy. Bà được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 20/7/2009.

Từ tháng 7/2011 đến nay: Phó đoàn trưởng, cấp bậc Trung tá của đoàn văn công Quân khu 7; Đại biểu HĐND Thành phố khóa VIII (nhiệm kỳ 2011 - 2016).

Trong quá trình công tác, bà đã được tặng thưởng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 2012, Bằng khen Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất trong Cuộc thi Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2015, Phụ nữ tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng 5 năm của Lực lượng vũ trang Quân khu 7 năm 2015.

Không chỉ nổi tiếng khi trình diễn các ca khúc cách mạng, bà Thúy còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình như “Người con gái đất đỏ”, “Dưới cờ đại nghĩa”…

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !