Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tới TP. Hồ Chí Minh

Vào lúc 18h45’ hôm nay (6/9) chiếc chuyên cơ chở Tổng thống Pháp Francois Hollande đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Tổng thống Francois Hollande bắt đầu chuyến thăm TP. Hồ Chí Minh.

Đón Tổng thống Francois Hollande tại sân bay có Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm, lãnh đạo Sở Ngoại vụ cùng đại diện Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM. 

Sau lễ đón ông Hollande đã trở về nghỉ tại một khách sạn gần Lãnh sự quán Pháp trên đường Lê Duẩn (Quận 1).

Theo lịch trình dự kiến, ông Hollande sẽ ở TP.HCM đến 14h ngày mai (7/9). Trong thời gian ở TP.HCM ông sẽ có cuộc gặp với cộng đồng doanh nghiệp phần mềm, đi thăm Viện tim Phạm Ngọc Thạch và hội kiến với ông Đinh La Thăng – Bí thư thành ủy TP.HCM cùng các lãnh đạo khác của TP.

Trước đó, ông Hollande đã có các cuộc gặp với Tổng bí thư Nguyễn Phú trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại Hà Nội và cùng thảo luận các vấn đề quan trọng về kinh tế, xã hội và an ninh, quốc phòng.

Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tới TP. Hồ Chí Minh - ảnh 1

Chiếc chuyên cơ chở Tổng thống Pháp Francois Hollande hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.


Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tới TP. Hồ Chí Minh - ảnh 2
Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tới TP. Hồ Chí Minh - ảnh 3

Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tới TP. Hồ Chí Minh - ảnh 4

ÔngHollande bắt tay với những người ra đón.

Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tới TP. Hồ Chí Minh - ảnh 5

ÔngHollande rời sân bay về khách sạn.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !