Tổng kho ngân hàng Sacombank cháy dữ dội

Sau tiếng nổ lớn phát ra từ kho chứa hàng, khói lửa bốc lên dữ dội. Liên tục 6h vật lộn với ngọn lửa nhưng lực lượng PCCC vẫn chưa dập tắt được vụ hỏa hoạn.

Thông tin ban đầu cho biết vụ hỏa hoạn bùng phát lúc 20h ngày 12/4, tại Tổng kho Sacombank, đường số 10, KCN Sóng thần 1, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng kho ngân hàng Sacombank cháy dữ dội - ảnh 1
Vụ hỏa hoạn bùng lên dữ dội tại tổng kho Sacombank

Vào thời điểm trên nhiều công nhân đang làm việc tại đây bỗng nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phía kho chứa hàng, ngay sau đó khói lửa bốc lên cuồn cuộn làm những người này phải tháo chạy ra ngoài.

Đám cháy quá lớn khiến lực lượng tại chỗ bất lực, trong khi đó ngọn lửa mỗi lúc một bốc cao và lan nhanh chóng mặt do gặp những vật liệu dễ cháy như gỗ, hóa chất, phân bón…

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương, cùng sự tăng cường cửa lực lượng PCCC TP.HCM đã huy động hàng chục xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hàng trăm chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 

Tổng kho ngân hàng Sacombank cháy dữ dội - ảnh 2
Các công nhân đang cố gắng chuyển tài sản công ty ra xa đám cháy

Tuy nhiên do đám cháy quá lớn, sức nóng tỏa ra trong bán kính hàng chục mét khiến cho việc tiếp cận vô cùng khó khăn.

Lực lượng cứu hộ đã phải huy động nhiều xe thang để đưa các vòi rồng lên cao và xối nước xuống đám cháy, hàng chục vòi khác được bố trí xung quanh để chống cháy lan. Tới gần 2h sáng ngày 13/4 hàng trăm chiến sĩ vẫn đang “chiến đấu” với “giặc lửa” lúc này vẫn hoành hành dữ dội.

Tổng kho ngân hàng Sacombank cháy dữ dội - ảnh 3
Tới 2h sáng ngày 13/4 ngọn lửa vẫn hoành hành dữ dội

Được biết tổng kho Sacombank có diện tích khoảng 150.000 mét vuông, chuyên cho thuê kho hàng hóa và nhà xưởng để sản xuất. Vào năm 2008 nơi đây cũng đã từng xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến hàng ngàn mét vuông nhà xưởng bị thiêu rụi.

Nguyễn Cường

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !