Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác sẽ có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh này và dự lễ kỷ niệm 49 chiến thắng Truông Bồn (31/10/1968 - 31/10/2017).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ niềm vui khi được về thăm và làm việc với Nghệ An trong những ngày có sự kiện kỷ niệm quan trọng. (Ảnh. NTV)

Chiều ngày 28/10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác đã có mặt tại tỉnh Nghệ An để bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh này.

Vui mừng, phấn khởi khi được đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về thăm và làm việc. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Tỉnh ủy đã báo cáo với Tổng Bí thư và đoàn công tác lịch trình làm việc tại Nghệ An.

Trong đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác sẽ có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An và dự lễ kỷ niệm 49 chiến thắng Truông Bồn (31/10/1968 - 31/10/2017).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng bày tỏ niềm vui khi được về thăm và làm việc với Nghệ An trong những ngày có sự kiện kỷ niệm quan trọng trên địa bàn tỉnh.

Tổng Bí thư dâng hương tại Đền thờ Hoàng Đế Quang Trung.

Chiều cùng ngày, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tại đền thờ Hoàng Đế Quang Trung.

Tại đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính cẩn dâng hương lên bàn thờ Hoàng đế Quang Trung.

Đền thờ Hoàng đế Quang Trung được khởi công vào ngày 15/8/2005, khánh thành vào ngày 7/5/2008 nhân kỷ niệm 220 năm Phượng Hoàng Trung Đô. Di tích Phượng Hoàng Trung Đô thuộc quần thể danh thắng cấp quốc gia Núi Dũng Quyết và Phượng Hoàng Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An.

Chương trình thăm và làm việc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại tỉnh Nghệ An diễn ra từ ngày 28/10 đến 30/10 với nhiều hoạt động quan trọng.

Việt Hòa

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !